Người con gái được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất cao nguyên Lâm Đồng tưởng chừng đã gục ngã sau những khó khắ nay là một doanh nhân thành công. Chị đã trở thành nữ doanh nhân thành đạt có gia đình hạnh phúc và sự nghiệp ổn định.
Chị T.T.T.Mai một doanh nhân trong ngành chuyển phát nhanh, đã tâm sự với tôi về con đường khởi nghiệp của mình, chị đã gặp những khó khăn và ý chí vượt qua của chị như thế nào.
Chị Mai tâm sự: Chị sinh ra trong một gia đình nghèo, đông con, cơm ăn không đủ no. Chị phải đi làm từ nhỏ để giúp đỡ cho cha mẹ nuôi các em ăn học. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, chị phải đi đi làm phụ cha mẹ kiếm thêm thu nhập nhưng kết quả học tập của chị không bị sa sút chút nào. 12 năm liên chị đạt học sinh giỏi toàn diện. Chi luôn được bạn bè và thây cô quý mến. Năm 2005 chị đậu vào trường ĐH Ngoại Thương CS2 TP HCM. Niềm hạnh phúc được làm sinh viên của chị chỉ tồn tại được 1 năm, chị phải thôi học vì không có tiền đóng học phí và trang trải chi phí. Chị còn 2 người em đang đi học, chị không muốn các em mình bỏ con đường học vấn. Chị quyết định đi làm kiếm tiền nuôi bản thân và cố gắng tiết kiệm tiền để các em của chị được đến trường. Chị làm rất nhiều nghề nhưng tiền vẫn không đủ để trang trải cuộc sống. Cánh cửa cuộc đời chị dường như bị đóng lại, chị rất buồn chị muốn được giải thoát mình.
Nhưng may mắn đã đến với chị khi chị gặp anh V.Khoa, anh đang là nhân viên của một công ty chuyển phát nhanh. Anh đã chỉ cho chị cách làm sao để sống và dẫn dắt chị vào ngành dịch vụ chuyển phát nhanh mà anh đang làm.
Sau khi gặp anh, chị đã ngộ ra rất nhiều điều, chị quyết định phải khời nghiệp, dù con đường có khó khăn nhưng chị sẽ quyết tâm đi tới mục tiêu cuối cùng chị muốn đạt được.
Sau lần khởi nghiệp đầu tiên thất bại, chị thực hiện kế hoạch kinh doanh ngắn hạn để chuẩn bị cho một kế hoạch dài hơn, và chị đã đi “học lỏm” kinh nghiệm của đơn vị bạn để sau đó thành nữ doanh nhân thành đạt.
Chị đã xây dựng thành công hệ thống hoạt động kinh doanh chuyển phát nhanh mang tên thương hiệu WORLDWIDE EXPRESS. Công ty của chị đã nhận được rất nhiều bằng khen, được khách hàng tin tưởng. Riêng bản thân chị được bầu chọn là 1 trong 10 gương mặt tiêu biểu cho giải thưởng nữ doanh nhân thành đạt năm 2011 do diễn đàn sinh viên www.vieco.net tổ chức.
Dịch vụ mà công ty chị làm là chuyển phát nhanh quốc tế dường như rất gần gửi với chúng ta, công ty chị đã kiếm được rất nhiều tiền từ lĩnh vực này. Chị đã hợp tác với công ty thiết kế website (http://tocdoso.vn) mang tên seo website (http://website.net.vn) để chạy hệ thống mạng, một trong những chiến lược đem lại sự phát triển mạnh mẽ cho công ty.
Chúng ta hãy xem qua một số hình ảnh, những dịch vụ mà công ty chị cung cấp đã các bạn trẻ có thể học tập và có con đường khời nghiệp đúng đắt mang tới thành công như chị Mai.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thực phẩm.
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài.
Dịch vụ máy bay chuyển phát nhanh quốc tế
Công ty chuyển phát nhanh quốc tế
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế – chuyển phát hàng hóa
Dịch vụ chuyển phát nhanh thư từ
Dịch vụ phát chuyển nhanh hàng hóa đi nước ngoài
Dịch vụ vận chuyền nhanh hàng hóa trong nước.
Hình anh nhân viên chuyển phát nhanh giá rẻ
Hình ảnh công ty chuyển phát nhanh bằng đường biển.
Dịch vụ công ty chuyển phát nhanh bằng đường biển.
Hình ảnh vận chuyển nhanh quà tặng.
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo
Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh bằng tàu biển.
Dịch vụ phát chuyển nhanh đi Hong Kong.
Dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp.
Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi nước ngoài.
Dịch vụ vận chuyển quốc tế tốc độ.
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng hóa là tiền tệ.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung thưởng đi du lịch.
Hình ảnh giao nhận vận chuyển quốc tế.
Nếu bạn quan tâm đến khởi nghiệp, bạn muốn nghe những chia sẻ con đường thành công của chị Mai. Bạn có thể liên hệ thông tin sau, chị Mai là người nhiệt tình, luôn giúp đỡ những bạn trẻ muốn thành công.
WORLDWIDE EXPRESS SERVICE CO., LTD – CÔNG TY TNHH MTV DV CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ
Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3602.2829

FAX : 08.3845.8826

Email : offer@worldwide-express.net

Website :
http://congtychuyenphatnhanh.net
http://vanchuyennhanh.com.vn
http://cpnqt.com
http://chuyenphatnhanhuytin.com
http://chuyenphatnhanhqt.com
http://www.chuyenphatnhanhqt.net
http://www.cpnqt.net
http://cpnqt.vn