Dịch vụ thám tử gia đìnhThám tử GISS: Nhiều cặp vợ chồng sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên xuất phát từ sự nghi ngờ và ngày một lớn dần, không có hướng giải quyết, không có bằng chứng để chứng minh, thuyết phục … cuối cùng hạnh phúc trăm năm đã bị phá vỡ không thể hàn gắn được. Quan hệ vợ chồng nên được làm cho minh bạch ngay từ lúc nảy sinh nghi vấn

Chuyện kể thám tử: mái ấm một gia đình

Sau một năm yêu nhau, Hải và Linh Chi đã đi đến hôn nhân, cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ rất hạnh phúc. Hải là một Giám đốc trẻ nên công việc của anh cũng rất bận rộn, khi Linh Chi mang bầu vì thương vợ nên Hải bàn vợ ở nhà nghỉ ngơi.
Ngày vợ sinh, Hải lại thuê osin về chăm sóc cho vợ. Thấm thoắt thời gian trôi qua, con trai của Hải đã được một tuổi, Linh Chi vẫn ở nhà, không đi làm đâu nữa, còn Hải thì đầu tắt mặt tối, anh thường xuyên đi công tác xa nhà. Mỗi lần đi xa về, thấy vợ Hải chỉ muốn ôm vợ vào lòng. Nhưng càng ngày Hải càng thấy vợ có những biểu hiện khác lạ, Hải sinh ra nghi ngờ. Đem chuyện tâm sự với bạn bè, Hải được khuyên nhờ Thám Tử làm rõ sự chung thủy của Linh Chi.

Xem tiếp taị: http://thamtu24h.vn/?/newsdetail/309...-mot-gia-dinh/