Bongdanews.vn - LĐBĐ Nga chi ra 35 triệu bảng nhằm lôi kéo Roberto Mancini đến dẫn dắt đội bóng nhưng ông chủ giàu có của Man City cũng không ngại rút hầu bao để đè bẹp đối thủ nhằm giữ chân chiến lược gia người Italia.


TIN NHANH BONG DA-BONG DA-BAO BONG DA-BONG DA SO
HLV Roberto Mancini- Ảnh GettyRoberto Mancini đã nhận được lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng từ đội chủ nhà World Cup 2018 khi quá trình thương thảo hợp đồng với Man City đã kéo dài thêm 1 tuần nữa mà chưa đạt được thỏa thuận cuối cùng. Nguồn tin từ xứ Bạch Dương khẳng định rằng Mancini đã chấp thuận mọi điều khoản để đồng ý dẫn dắt ĐT Nga trong 6 năm.

Thế nhưng ngay lập tức Man City đã có động thái “đáp trả” với lời tuyên bố chiến lược gia người Italia sẽ vẫn tham gia chuyến du đấu mùa Hè đến Áo cùng với đội bóng vào Chủ nhật tới và bản hợp đồng mới sẽ được sớm hoàn thành trong tuần này. “Chúng tôi đang tổ chức những buổi bàn bạc về hợp đồng của ông ấy. Chúng tôi tin rằng mọi việc sẽ được kéo dài trong ít ngày tới, hai bên sẽ thống nhất các điều khoản rút gọn và tiến hành việc ký kết. Mancini sẽ cùng đội bóng tới Áo du đấu chứ không phải là đến Nga”, một nguồn tin từ Man City tiết lộ trên Sports Mail.Theo nguồn tin từ Etihad, để đối chọi với LĐBĐ Nga, ông chủ Sheikh Mansour sẽ dùng lương siêu khủng cùng nhiều điều khoản hấp dẫn trong bản hợp đồng mới. Một điểm mới trong hợp đồng sắp tới chính là việc BLĐ Man “xanh’ không đặt ra bất cứ áp lực nào với Mancini và để ông được toàn quyền quyết định kế hoạch tăng cường lực lượng.Trước đây, đội chủ sân Etihad cũng từng thành công trong việc giữ chân Mancini trước sự theo đuổi rất quyết liệt của Monaco với sự hậu thuẫn tài chính của tỷ phú người Nga Dimitry Rybolovlev. Hồi đầu tháng 5/2012, đích thân Rybolovlev đã gặp gỡ trực tiếp Mancini và đưa ra lời đề nghị về sân Louis II với mức lương 8 triệu euro/năm (6,3 triệu bảng/năm) nhưng kế hoạch này đã bị Man City ngăn chặn bằng quyết định tăng lương.

http://bongdanews.vn/2547/tintuc/tin...vi-Mancini.bdn

---------- Post added at 03:14 AM ---------- Previous post was at 03:06 AM ----------

Tin mới nhận: Bielsa... ở lại Bilbao

(Thứ Hai 9/7/2012 9:36')


Bongdanews.vn - Như đã biết, những mâu thuẫn giữa HLV Bielsa và BLĐ Bilbao quanh tiến độ sửa chữa trung tâm Lezama từng dẫn đến thông tin HLV người Argentina đòi chia tay CLB. Tuy nhiên hôm qua, theo báo chí TBN thì Bielsa sẽ không ra đi như những gì ông đã tuyên bố nữa, mà sẽ bắt tay vào kế hoạch chuẩn bị hướng đến mùa giải mới.


BAO BONG DA-BONG DA SO-BONG DA DUC- TIN BONG DA ANH


http://bongdanews.vn/2543/tintuc/tin...lai-Bilbao.bdn