Bongdanews.vn - Sau một mùa giải thất bại, M.U đang quyết tâm vung tiền tăng cường lực lượng để đòi lại ngôi vương Premiership từ tay Man City.


BONG DA Y-BONG DA VIET NAM-TIN BONG DA QUOC TE-TIN BONG DA MOI NHAT
Tháng trước, M.U đã có được Shinji Kagawa từ Borussia Dortmund nhưng lại không thể thuyết phục Tottenham nhả Luka Modric. Để tăng cường lực lượng ở hàng tiền vệ vốn rất yếu và thiếu trong mùa giải trước, hôm qua, Sir Alex Ferguson đã cử một phái đoàn được dẫn đầu bởi tuyển trạch viên Jim Lawlor để đàm phán một bản hợp đồng với cầu thủ 19 tuổi của Sao Paulo - Lucas Moura.
Sir Alex đang thuyết phục ban lãnh đạo của M.U chi một khoản tiền khá lớn, khoảng 30 triệu bảng để giành được chữ ký của tiền vệ trẻ tài năng người Brazil. M.U đã theo đuổi thương vụ này từ rất lâu và thậm chí đã mời cha của Lucas đến Old Trafford để bàn thảo.
Ngay thời điểm này, Jim Lawlor đang ở Brazil để có thể hoàn tất bản hợp đồng này. "Thần đồng" Lucas, đã từng được gọi lên thi đấu ở tuyển quốc gia, được Sao Paulo định giá 35 triệu bảng. Tuy nhiên, M.U đang tìm cách giảm mức giá trên.
Khi hay tin Van Persie sẽ không gia hạn hợp đồng với Arsenal, M.U đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo người Hà Lan với Man City[/b] . Theo Daily Express[/i], M.U cũng đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị hỏi mua bộ đôi Demba Ba và Check Tiote từ Newcastle.


Sean Goss là bản hợp đồng thứ 3 của MU trong hè này
Hôm qua, theo trang chủ của CLB Exeter City thì họ đã chính thức bán tiền vệ tài năng 16 tuổi - Sean Goss cho M.U với giá chuyển nhượng 100.000 bảng. Dù là một tiền vệ trung tâm nhưng mùa giải vừa qua Sean Goss đã ghi được 13 bàn thắng trong màu áo đội U16 CLB Exeter City.
http://bongdanews.vn/2391/tintuc/tin...-tinh-nhue.bdn

---------- Post added at 02:21 AM ---------- Previous post was at 02:13 AM ----------

Cầu thủ châu Âu tăng giá nhờ Euro

(Thứ Sáu 6/7/2012 7:53')


Bongdanews.vn - Ngày hội bóng đá vừa diễn ra đã tác động không nhỏ đến thị trường chuyển nhượng bóng đá châu Âu trước mùa giải mới.


BONG DA VIET NAM-TIN BONG DA QUOC TE-TIN BONG DA MOI NHAT-BONG DA ANH


http://bongdanews.vn/2380/tintuc/tin...a-nho-Euro.bdn

---------- Post added at 02:24 AM ---------- Previous post was at 02:21 AM ----------

Cuộc sống hậu Euro của các nhà tân vô địch

(Thứ Sáu 6/7/2012 8:16')


Bongdanews.vn - Sau chiến dịch bảo vệ ngai vàng Euro, các sao Tây Ban Nha lên kế hoạch đi nghỉ mát cùng gia đình hay thực hiện các kế hoạch riêng.


BONG DA VIET NAM-TIN BONG DA QUOC TE-TIN BONG DA MOI NHAT-BONG DA ANHhttp://bongdanews.vn/2385/tintuc/tin...an-vo-dich.bdn