(BizBiz.vn) - Cuộc thi Thegioithu3's Next Top Angel đã bước vào phần thi thứ ba. Trải qua những buổi tập huấn về kỹ năng bước trên sàn cat walk, biểu cảm trên gương mặt và cách tạo dáng trước ống kính, các thí sinh sẽ tiếp tục thể hiện mình với chủ đề Tạo dáng tượng.

Trong phần thi này, các thí sinh sẽ được quét lên mình lớp bột vàng ánh kim để hóa thân thành những bức tượng màu đồng, và khoác lên mình bộ váy cô dâu được thiết kế rất độc đáo.Không quản ngại cái nắng chiều gay gắt trên đại lộ Đông Tây, giữa làn xe cộ đông đúc, các người đẹp của Next top Angel vẫn miệt mài trình tự tin trình diễn phần thi của mình một cách nhiệt tình. Và khác với các tư thế đơn thuần của một model trên sàn catwalk, thí sinh của Next top Angel phải thử sức với các kiểu tạo dáng mới lạ như cong người, ưỡn ngực, hay thậm chí ngồi, ngửa ..., không những vậy, các thí sinh còn phải tập trung cao độ để giữ nguyên tư thế như tượng đó trong một khoảng thời gian nhất địnhĐây là một phần thi được đánh giá tương đối khó với các thí sinh. Yếu tố đột phá và sáng tạo là những tiêu chí hàng đầu để đánh giá và chọn lọc những gương mặt tiêu biểu nhất lọt vào vòng tiếp theo,

Sự xuất hiện của các thí sinh trên đường phố đã thu hút sự chú ý của những cư dân xung quanh đó và người đi đường. Nhiều người còn lấy điện thoại, máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc bất ngờ này.Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về phần thi với chủ đề Tạo dáng tượng mà phóng viên BizBiz đã ghi nhận được:Bất chấp cái nóng oi bức của buổi chiều, 3 trong số 4 người của Bộ tứ quyền lực giám khảo Gia Kỳ, Tôn Phi và Elena vẫn cố gắng để hướng dẫn và giúp các thí sinh thực hiện tốt phần thi của mình.Trong khi đó giám khảo Minh Ngọc lại lo phần hậu kỳ, trực tiếp trang điểm và tư vấn trang phục cho các thí sinh.