Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Đang ở
  tphcm
  Bài viết
  125

  Mặc định Thiết kế web lại - Giải pháp thiết kế web

  Thiết kế web lại - Giải pháp thiết kế web


  Thiết kế web lại. Bản thân từ này có thể khiến nhiều nhà thiết kế web cau mặt. Đối với nhiều người thiết kế web, hay chủ các trang web việc xem xét lúc nào nên bắt đầu một thứ mới không phải dễ dàng, dù họ biết rằng đó là một chu kỳ cần thiết.
  Nhu cầu thiết kế web lại cũng giống như một cách làm mới, cách nghĩ mới khiến cho thiết kế không bị lạc hậu, nhàm chán theo thời gian. Tuy nhiên thời điểm nào để bắt đầu bắt tay vào Redesign thì cần một số tiêu chí nhất định.


  Số liệu giảm

  Chỉ số đầu tiên và quan trọng nhất có thể khiến bạn cân nhắc tới việc Thiết kế lại là khi thấy các chỉ số đi xuống. Chắc chắn có nhiều lý do để dẫn tới việc này (chẳng hạn như sản phẩm không phù hợp với thị trường…), và nhiều người dễ bỏ qua việc thiết kế không gây ấn tượng với người sử dụng nữa, dẫn tới những ấn tượng ban đầu, thời gian ở lại trên trang cũng giảm.

  Công nghệ, nhu cầu của khách hàng ngoài tầm kiểm soát

  Khi bạn đã có một sản phẩm hay một trang web, thì theo thời gian nó bắt đầu tích lũy những “món nợ” về công nghệ.

  Ví dụ một kiểu tìm kiếm hiệu quả mà không cần một mớ rắc rối lựa chọn có trên trang của bạn. Những “món nợ” về đòi hỏi của khách hàng. Vì sau một thời gian hoạt động, người dùng luôn mong đợi những cải tiến từ bạn.

  Giống như một chiếc xe, khi mà chi phí dành cho việc nâng cấp có thể thiệt hại lớn hơn là bạn mua một chiếc xe mới, thì đây đúng là thời điểm hoàn hảo để Thiết kế lại.

  Nó nhìn có vẻ lạc hậu

  Thẩm mỹ của trang web, sản phẩm phản ánh việc nhận thức của bạn. Dù rằng thiết kế của bạn là “đỉnh” khi mới ra mắt. Nhưng cũng như thời trang, nhận thức thẩm mỹ luôn chuyển động, cái “đỉnh” của bạn sẽ trở thành cái “đinh” dưới tác động của thời gian.

  Một thiết kế cũ làm tổn hại tới những nỗ lực của bạn trong các phần việc khác. Vậy làm thế nào để biết trang web của bạn bắt đầu nhàm chán, lỗi thời.

  Hỏi một người bạn, hoặc một người mới vào trang web vài lần, hoặc dò hỏi chính đối thủ của bạn. Trong tình huống này, việc thiết kế lại có thể chỉ là mặc áo mới, để tránh mất đi những thói quen yêu thích của người dùng trên sản phẩm của bạn.

  Nó đã hơn 12 tháng

  Ngay cả khi các chỉ số đang hoạt động tốt, tuổi thọ của một sản phẩm trực tuyến hầu như không quá 12 tháng. Ít nhất bạn cũng cần bắt tay Thiết kế lại ở thời điểm tháng thứ 12, và rồi sau đó mất có thể 2-3 tháng cho tới khi có một sản phẩm mới.

  Điều này không chỉ gây phấn khích cho người dùng thường xuyên, mà đồng thời hẫp dẫn những người mới vào. Lưu ý, thương hiệu rất quan trọng, bạn có thể cải thiện nó, nhưng nên cân nhắc rất cẩn thận nếu định làm một sự thay đổi lớn.

  ----
  Đây là những lời khuyên đơn giản nếu bạn đang phân vân với việc Thiết kế lại, chắc chắc những cách này còn thiếu. Bạn cần có những cách xem xét, các chỉ số của riêng mình để cân nhắc một “Kỷ nguyên” mới cho trang web của bạn.

  Việc thiết kế web mới dù thế nào thì cũng đem lại cho người sử dụng sản phẩm của bạn cảm thấy bạn không phải là người nuối tiếc quá khứ, không cải tiến, không cập nhật những xu hướng mới.

  Tất nhiên kết bạn với những người năng động, hiện đại, luôn tiến lên là điều ai cũng mong muốn.
  Tham khảo thêm những bài viết hay về Thiết kế web  Tuyển dụng việc làm ngành công nghệ thông tin : việc làm công nghệ thông tin

  http://directory.vinadesign.vn/tin-t...et-ke-web.html
  Thiet ke web, thiet ke website, cong ty thiet ke web

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2012
  Đang ở
  hà nội
  Bài viết
  3

  Mặc định

  hiện nay mạng internet đã được sử dụng rộng dãi vì thế các doanh nghiệp cũng như công ty rất cần có một website để đưa sản phẩm của mình đến với mọi người vì thế cũng rất nhiều đơn vị thực hiện thiết kế web chuyên nghiệp

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •