G8 chuyên cung cấp những dòng sơn phổ thông, dễ làm, chất lượng, giá thành hợp lý, sản phẩm đa dạng , đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của tất cả các xưởng, làng nghề ... sử dụng cho gỗ, mây, tre đan, hàng thủ công mỹ nghệ. Công ty Sao Việt Nam đã và đang nghiên cứu sản xuất ra nhiều loại sơn gỗ khác nhau, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Quy trình ứng dụng, làm sạch bề mặt gỗ bằng giấy nhám và chà theo thớ gỗ; dùng bột trét để lấp đầy những thớ, lỗ hổng, chờ khô và chà lại bằng giấy nhám mịn hơn để xả sạch bột trét trên bề mặt gỗ. Nếu cần, dùng súng phun hay quét tạo màu cho gỗ, chờ khô; sơn một lớp lót, chờ khô rồi chà lại giấy nhám loại mịn hơn nữa và lặp lại hai lần công đoạn này để có kết quả tốt hơn. Cuối cùng sơn phủ, chọn chủng loại mờ hay bóng tuỳ thích và có thể thực hiện hai lớp.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm các loại sơn gỗ của chúng tôi dành cho gỗ nội và ngoại thất, mây tre đan mỹ nghệ. son go G8 sẽ giúp bảo vệ gỗ chống lại điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, vừa giúp gỗ có độ bền vừa tăng tính trang trí mà vẫn giữ nguyên được chất gỗ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN SAO VIỆT NAM
Add: Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội
Tel: 04 3689 3064 - Hotline: 0976 688 688
Fax: 043 689 3054
Email: info@g8paint.com
Website: http://g8paint.vn