[IMG][/IMG]
Kính Gửi Quý Phụ Huynh Và Các Em Học Sinh,
Một trong những quyết định quan trọng nhất mà Quý vị phải đối mặt trong cương vị phụ huynh khi cho con mình đi du học chính là phải tìm được Quốc gia và ngôi trường phù hợp cho con em mình. Công ty tư vấn Du học Trần Châu rất vinh dự và tự hào được mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn du học tin cậy vì chúng tôi biết mình đang thực hiện những điều quan trọng, là cấu nối tác động lớn đến tương lai của du học sinh sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng trước khi đi du học quý Phụ huynh và các em Học sinh có rất nhiều những vấn đề cần tìm hiểu, cần lựa chọn như: Chọn Quốc gia, chọn trường học, ngành học, bằng cấp, điều kiện ăn ở, Visa….
Công ty tư vấn Du học Trần Châu là đại diện của hơn 450 trường đại học, cao đẳng, PTTH hàng đầu của các nước Úc, Anh, Mỹ, Canada, Singapore.... Công ty hoạt động với mục đích cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả cao cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam mong muốn đi du học. Chúng tôi tư vấn giúp bạn tìm ra giải pháp du học tốt nhất, chọn đúng Quốc gia, trường học, chuyên ngành học phù hợp với kế hoạch nghề nghiệp và khả năng tài chính của bạn và gia đình.
Chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn tất thủ tục nhập học, hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính xin visa, đảm bảo cho kế hoạch du học của bạn thành công và hiệu quả. Đặc biệt, nếu học sinh có thân nhân ở nước ngoài muốn ở nhà người thân sẽ được chúng tôi liên hệ những trường tốt nhất, gần nhà để học sinh và gia đình lựa chọn.
Với phương châm lòng tin, hiệu quả và sự hài lòng của gia đình học viên là trên hết, công ty chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tư vấn trung thực, toàn diện và đảm bảo quyền lợi cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Quý vị Phụ huynh và các em Học sinh sẽ luôn được chào đón và được tư vấn tận tình từng trường hợp cụ thể khi đến với chúng tôi
Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp
Visa quốc tế các nước như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Đài loan…
Visa du học
Visa du lịch, thăm thân
Visa công tác/ Thương mại
Tư vấn thành lập trường trung học Quốc Tế (Mầm non, Tiểu học, Trung học)
Tư vấn thành lập trung tâm Anh ngữ
Dịch thuật, Vé máy bay Quốc tế
Do nhu cầu phát triển cần hợp tác mở chi nhánh tại Hà nội, Đà nẵng, Bình Dương, Vũng tàu, TPHCM, Đồng nai, Các tỉnh Miền Tây. Ưu tiên đối tác có mặt bằng, có nhu cầu kinh doanh lĩnh vực trên, hình thức hợp tác linh hoạt

Trân trọng,
Trần Văn Trường

TRAN CHAU SERVICE – TRADE – CONSULTANT CO.,LTD
48 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 08. 3 826 8676 – 08. 3 943 5224 : Hotline – 098 366 9928
Web: www.duhoctranchau.com - Email: info@duhoctranchau.com