Xin chào bạn!
Doanh nghiệp bạn đang cần có một website để quảng bá sản phẩm - dịch vụ của mình. Tất nhiên bạn có thể tự làm việc này, nếu ở công ty bạn đã có sẵn một đội ngũ các nhân viên kỹ IT có thể thiết kế website , hoặc bạn có đủ tiền để tuyển một nhóm chuyên gia thiết kế website chuyên nghiệp về tư vấn riêng theo đúng ý tưởng của mình. Nhưng nếu bạn cũng giống như phần lớn các công ty nhỏ khác với nguồn nhân lực và tài chính không nhiều thiết kế website này. Và bạn đang phân vân trước quyết định chọn đơn vị nào thiết kế website , hay một đơn vị thiết kế website giá rẻ. Bạn muốn có được một đối tác giúp mình với đầy đủ các yếu tố: làm web nhanh chóng , làm web chuyên nghiệp , làm web giá rẻ ...

Tuy vậy bạn cũng cần cẩn thận trong việc lựa chọn đối tác. Một trang web được thiết kế nghèo nàn, cẩu thả có thể khiến bạn tốn kém nhiều tiền của, khách hàng sẽ từ bỏ bạn và danh tiếng công ty cũng ngày một suy giảm theo. Vì thế trước khi ký kết hợp đồng với một nhà thiết kế, bạn hãy xem xét các yếu tố cơ bản sau:

1. Xác định rõ nhu cầu của mình:

Bạn có thể thuê một nhà thiết kế website trong thời gian dài để xây dựng, triển khai và duy trì hoạt động cho trang web của bạn. Nhưng nếu mục đích trang web của bạn chỉ đơn thuần là giới thiệu trực tuyến các thông tin về công ty và sản phẩm - dịch vụ, thì bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thuê một nhà thiết kế website để xây dựng và triển khai trang web trong thời gian ngắn, còn bạn sẽ tự thực hiện mọi công việc liên quan đến hoạt động của trang web (chẳng hạn như khắc phục các đường link hỏng) ngay tại công ty. Bạn hãy xác định rõ những mục tiêu và kế hoạch tăng trưởng của công ty để dự liệu về thời hạn thuê dịch vụ của công ty thiết kế web.

2. Hãy nhìn xa hơn:

Nhiều năm qua, hàng trăm công ty thiết kế web khác nhau trên thế giới với đủ quy mô và trình độ chuyên môn đã tiến hành sát nhập, cắt giảm hoạt động hay đơn giản là đóng cửa. Do không thể biết chắc nhà thiết kế web mà bạn muốn thuê sẽ tiếp tục hoạt động lâu dài hay chuẩn bị phá sản, nên bạn có quyền đưa ra câu hỏi về tính ổn định và lâu dài trong mối quan hệ giữa bạn với nhà thiết kế đó. Bạn cũng nên hỏi trước hình thức thanh toán: có thể trả tiền làm nhiều đợt theo tiến độ công việc thực hiện được, hay phải thanh toán toàn bộ chi phí ngay sau khi ký kết hợp đồng. Những nhà thiết kế nào sẵn sàng chấp nhận phương thức thanh toán từng phần chính là đối tượng mà bạn có thể tin cậy khi giao dịch.

Và nếu bạn còn ngần ngại khi chọn đối tác thiết kế website chuyên nghiệp lại đáp ứng được các tiêu chí của bạn, thì đừng chần chừ , hãy nhấc điện thoại lên, gọi cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Website: http://quantritructuyen.vn

- Phòng kinh doanh: 0982 489 633