Lời đầu tiên, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Long Hổ xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng.

Kính thưa Quý khách!

Chúng tôi, một doanh nghiệp, với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102061317 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09/05/2008, và Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh, trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 194/GCN của Công An Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 28/04/2008. Đó là sự đảm bảo về tư cách Pháp nhân và tính Pháp lý của chúng tôi đối với Quý khách.

Chúng tôi luôn ý thức được rằng đảm bảo An ninh trật tự, An toàn tài sản là yếu tố không thể thiếu được của các nhà đầu tư, sản xuất, kinh doanh. Nên đã tập trung xây dựng một đội ngũ quản lý là những sỹ quan cao cấp có nhiều kinh nghiệm đã từng phục vụ trong lực lượng Công An Nhân Dân, Quân đội Nhân dân, là những chuyên gia kinh tế, luật sư, võ sư, … và đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sỹ đạo đức, trẻ khỏe được đào tạo chuyên nghiệp, …

Trong quá trình xây dựng, trưởng thành và phục vụ chúng tôi được Tạp chí Thông tin Bộ thương mại cấp Giấy chứng nhận : Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng năm 2008. Chúng tôi cũng đang áp dụng và thực hiện theo Tiêu chuẩn quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001:2000 đã được Intertek Testing Service NA, Inc - Hoa Kỳ cung cấp. Chúng tôi không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành Tổng Công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ, vệ sỹ ở Việt Nam và khu vực.

Bảo vệ con người bao gồm việc:

- Bảo vệ chính trị gia
- Bảo vệ Doanh nhân
- Bảo vệ Ngôi sao
- Bảo vệ nhân chứng….
- Bảo vệ Áp tải tiền
- Bảo vệ áp tải kim loại quý
- Bảo vệ áp tải cổ vật
- Bảo vệ áp tải đồ vật có giá trị
Trang bị của nhân viên bảo vệ (vệ sĩ) :

Ngoài việc được trang bị các công cụ như nhân viên bảo vệ tài sản, nhân viên bảo vệ mục tiêu di động còn được trang bị thêm các thiết bị khác như: áo chống đạn, roi điện, súng hơi cay, thiết bị định vị vệ tinh, xe chuyên dụng, thiết bị liên lạc chuyên dụng…. Quý khách đừng ngần ngại khi có nhu cầu tìm hiểu, thuê Dịch vụ Bảo vệ hãy giọi điện thoại đến công ty chúng tôi, để được tư vấn, và có Quyết định chính xác trước khi chọn dịch vụ Bảo vệ. Rất hân hạnh được phục vụ!

Lịch sự - Đạo đức - Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả. Đó là phương châm hành động của chúng tôi.

Đến với chúng tôi là đến với sự An tâm - An toàn trong sản xuất và kinh doanh.

Kính chúc Quý khách An khang - Thịnh vượng - Thành đạt.
Tag: dich vu bao ve, bao ve chuyen nghiep, Cong ty bao ve, Dịch vụ bảo vệ, Bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty bảo vệ, Bảo vệ