KHAI GIẢNG CÁC LỚP KỸ NĂNG BÁN HÀNG, KỸ NĂNG GIAO TIẾP
Bán hàng luôn được coi là một môn nghệ thuật nên mỗi người bán hàng (seller) cần phải có những tố chất riêng để đi đến thành công. Ngoài tài giao tiếp cùng khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, còn có những bí quyết khác nhau để trở thành một seller hàng đầu.
Khởi nguồn của mọi công việc đều bắt đầu từ giao tiếp. Kinixti - Một học giả nổi tiếng người Mỹ cho rằng: "mỗi người để đạt được thành công chỉ có 15% là dựa vào kỹ thuật bản thân, còn 85% là dựa vào những mối quan hệ giao tiếp và khả năng xử thế của người đó". Trong thời đại ngày nay mục tiêu để doanh nghiệp hướng tới chính là khách hàng. Một doanh nghiệp phát triển chứng tỏ doanh nghiệp đó tiếp cận được khách hàng và hiểu được tâm lý khách hàng. Để tìm được khách hàng đã có nhưng để tìm được khách hàng và phát triển được mạng lưới khách hàng còn khó hơn, chính vì thế việc bán hàng là một nghệ thuật.
Nghệ thuật giao tiếp luôn được xem như là chiếc chìa khoá vàng đối với sự thành công. Với một số lĩnh vực, ngành nghề thì giao tiếp và thuyết phục khách hàng, đối tác chiếm vị trí trọng yếu trong thành công của các doanh nghiệp, cơ quan. Đối với các cá nhân giao tiếp hiệu quả không những giúp họ chiếm được cảm tình từ người đối diện mà còn giúp họ chia sẻ, học tập được nhiều kinh nghiệm trong công việc, mở rộng các mối quan hệ xã hội và nắm bắt nhanh chóng các cơ hội đi đến thành công
Trong môi trường làm việc năng động, hiện đại, tính chuyên nghiệp là một trong những tiêu chí hàng đầu quyết định sự thành công của một doanh nghiệp, cơ quan hay thăng tiến của các cá nhân. Chính vì vậy tính chuyên nghiệp ngày càng được đề cao và là một trong những yêu cầu đầu tiên đối với người lao động
Hiểu được tâm lý của những doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng gần hơn. Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam EduViet xin giới thiệu chương trình đào tạo đặc biệt: Khóa học kỹ năng nằm trong dự án nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Bộ KH ĐT. Được sự hỗ trợ 60% học phí từ ngân sách Nhà Nước:
STT Tên khóa học Mã KH Thời gian Số buổi Học phí Học phí ưu đãi
1 Kỹ năng bán hàng và CSKH chuyên nghiệp BH 05 29/06/2012 05 750.000 600.000
2 Kỹ năng giao tiếp và làm việc chuyên nghiệp GT 03 23/07/2012 05 750.000 600.000

Học phí ưu đãi: học viên đóng phí trước 7 ngày

Thời gian và địa điểm:
- Thời lượng: 5 buổi/khóa (học buổi tối hoặc cuối tuần)
- Địa điểm: Phòng đào tạo của EduViet Corporation – Lô B5, Khu ĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Thông tin đăng ký:
Ms. Xuân
Hotline: 090.215.8823/ 04.6680.8883
Email: xuanht@eduviet.vn