Bạn đam mê thời trang? Bạn luôn muốn cập nhật xu hướng thời trang mới và áp dụng những khả năng đó vào sự nghiệp của mình? Một công việc trong ngành thời trang liệu có đáp ứng được mong muốn đó?
Ngành công nghiệp thời trang là một ngành đòi hỏi sự sáng tạo, lòng đam mê, cả sự can đảm và nhẫn nại. Tất cả những yếu tố đó hội tụ lại tạo nên một ngành thời trang phong phú, đa dạng nơi mà bạn có thể là một nhà thiết kế, một nhà tạo mẫu rập, một nhà kinh doanh, một nhiếp ảnh gia thời trang, stylist và nhiều hơn thế nữa.

Tuy nhiên, cũng như bao ngành nghề khác, để được làm việc trong ngành thiết kế thời trang, bạn cần theo học một chương trình giáo dục căn bản. Thông thường, để theo đuổi ngành học thiết kế thời trang phải mất 3 - 4 năm cho chương trình Cử nhân( tùy từng hệ thống giáo dục của từng nước). Với chương trình này bạn sẽ có được thêm các kỹ năng về marketing kinh doanh, quản lý... Bên cạnh đó, tham gia vào các chương trình ngoại khóa hay thực tập cũng sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm thực tế cần thiết cho sự nghiệp của bạn.


Hiểu được tầm quan trọng của việc góp phần tạo nên những nhà thiết kế thời trang tài năng trong tương lai, Học viện thời trang London là một chi nhánh của trường Đại học Northumbria (Anh quốc) chính là một địa chỉ tin cậy cho những ai có niềm đam mê với thời trang. Qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Học viện đã áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến mang tính thực tiễn cao. Qua đó, nhiều thế hệ sinh viên sau khi ra trường đã có được cái nhìn tổng thể về ngành công nghiệp thời trang, có kinh nghiệm thực tế để phát huy thế mạnh của chính bản thân khi ra trường.

Đến hẹn lại lên, Học viện thời trang London tuyển sinh cho khóa học mới khai giảng tháng 9 hằng năm. Chuẩn bị cho học kỳ mới năm 2013, các sinh viên đăng ký khóa học để có cơ hội nhận Chương trình học bổng dành cho sinh viên tài năng. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo cũng như tham quan cơ sở vật chất của Học viện, xin vui lòng liên hệ:

Học viện Thời trang London
Địa chỉ: Số 48, đường Tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3 719 9706
Email:info@fashionstudies.com.vn

Facebook: www.facebook.com/lcfshn
Website:www.lcfs.vn