Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ Tuấn Chinh thông báo
Hiện nay do nhu cầu của công việc, trong khi chúng ta không có nhiều thời gian và tiền bạc để đi học, đê có chứng chỉ nghề nghiệp. Trong khi bạn đang muốn tìm việc tại một công ty mà ở đó chúng ta cần phải có chứng chỉ nghề, chứng chỉ nghiệp vụ mới có thể xin xét duyệt hồ sơ.
Mặt khác, hiện nay thị trường Hải Phòng đang nổi cộm 1 số trung tâm làm chứng chỉ không rõ nguồn gốc, gây nên cảnh dở khóc dở cười cho người đi xin việc. Vừa lãng phí tiền bạc, vừa không có giá trị. Đặc biệt khi các bạn đi xin việc tại một số địa phương khác ngoài Hải Phòng. Chứng chỉ bạn làm đó gần như không có tác dụng.
Trung tâm chúng tôi đã liên kết trực tiếp với các sở ban ngành của Bộ giáo dục và đào tạo, các Trường Cao đẳng dạy nghề trên địa bàn Thành Phố Hà Nội. Chúng tôi cam đoan chứng chỉ bạn làm có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với giá cả và thời gian hợp lý nhất, Chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng nhất với chất lượng và uy tín của Trung tâm cấp cho bạn.
Các chửng chỉ do Trung tâm chúng tôi đang làm bao gồm :
+ Các loại chứng chỉ Ngoại ngữ - Tin học (Do BGD or UIA cấp)
+ Các loại chứng chỉ nghề : Điện dân dụng, điện công nghiệp, điện nước, nấu ăn, may mặc, thêu, rèn, điện tử, điện lạnh, tiện, gò, hàn, cơ khí, nguội, sửa chữa xe máy, sửa chữa điện thoại;Vận hành máy xúc ủi, thiết bị thư viện trường học, nấu ăn,pha chế bar, nghiệp vụ du lịch,tuyển khoáng(bên mỏ địa chất), tín dụng, xăng dầu, đoàn đội, quản lý hc nhà nước, in,…
+ Các loại chứng chỉ kế toán : Kế toán tổng hợp (của Flai,27-7); Kế toán ngân hàng, kế toán doanh nghiệp ( Của Trường Nghề hoặc Viện Kinh Tế); Kế toán thuế; Kế toán sổ sách ; Kế toán máy; Kế toán trưởng (của Viện khoa học phát triển nhân lực nhân tài; Của Bộ tài chính; Của cty cp GD Quốc tế Trường Camris Việt - Anh)
+ Nghiệp vụ sư phạm (bậc 1 + bậc 2) : (Của Trường ĐHSPI hoặc khoa SP ĐHQG)
+ Quản lý hành chính nhà nước
+ Kinh Doanh Bất Động sản ( Môi giới, định giá, quản lý & điều hành sàn Bất Động sản)
+ Nghiệp vụ đấu thầu ( Theo quy định của nhà nước)
+ Nghiệp vụ Quản lý dự án
+ Giám đốc quản lý dự án
+ Nghiệp vụ kỹ sư định giá
+ Giám sát thi công công trình
+ Marketting bán hàng chuyên nghiệp
+ Đào tạo phòng ngừa sai phạm quyết toán thuế
+ Quản trị điều hành sản xuất
+ Nghiệp vụ văn thư lưu trữ - Hành chính văn phòng
+ Thư ký văn phòng
+ Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam & Quốc tế
+ Kỹ năng lãnh đạo & quản lý
+ Toiec. Toefl. Ielts (Của Công ty cổ phần văn hoá giáo dục quốc tế INEC)
+ TOEFL.ITP (Của Trung tâm anh ngữ quốc tế (IIE)
+ TOEIC (Của Viện khảo thí Hoa Kỳ)
+ Chứng chỉ KLPT
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bạn có một bộ hồ sơ đầy đủ và chất lượng nhất. Chúc các bạn tìm được cho mình một công việc hợp lý nhất !
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :
Mr Chinh – 0936 998 587
Email : chinh.osaka@gmail.com