AsiaGames.vn – Alpha test MU phiên bản 6.3 Ngày 02/06/2012

Trang chủ: http://asiagames.vn
Diễn đàn: http://diendan.asiagames.vn/forum.php


Chào đón các game thủ trở lại mới mái nhà xưa.
Sau 1 thời gian dài chuẩn bị, AsiaGames một cái tên khá quen thuộc với nhiều game thủ Mu online, đã chuẩn bị phục sinh.
Nếu bạn chưa biết đến AsiaGames thì hãy tham gia ngay, chỉ 1 lần bạn sẽ biết đến cảm xúc khi trò chơi không đơn thuần chỉ là một trò chơi mà còn là một mái nhà thứ 2 trên thế giới ảo và còn nhiều điều hơn thế.

Trở lại trong tháng 6 này, AsiaGames sẽ có gì mới?
Game Sever SCF MT 6.3 mới nhất hiện nay. Với các chức năng auto train, auto buff, auto nhặt item và nhiều chức năng mới lạ khác.
Hệ thống Antihack VietGuard kết hợp SMS online, bảo vệ item và acc game thủ một cách tốt nhất, chống tối đa tình trạng ăn cắp item tài sản của game thủ, một trong những vấn nạn của game online.
Hệ thống bảng skill mới cho all class đã fix hoàn chỉnh với các skill master phong phú đa dạng và còn nhiều điều mới mẻ chưa đc khám phá.Hệ thống Pet mới, item mới cho Rage Fighter, Summoner, pet bạch mã, hệ thống hỗ trợ item Cash Shop phục vụ các game thủ một cách tốt nhất.Máy chủ được đầu tư chu đáo với cấu hình khủng, tốc độ xử lý cao, làm việc online 24/24.

Đường truyền tốc độ cao hạn chế tối đa tình trạng disconnect, lag kết nối.
Quan trọng nhất
Đội ngũ GM nhiệt tình chuyên nghiệp vui tính chính vì thế đã được sự quan tâm ủng hộ của nhiều game thủ, số lượng thành viên đông đảo tạo ra một sân chơi đông vui đầy hấp dẫn.

Ra mắt Alpha test 02/06/2012Còn chần chừ gì nữa – Hãy tham gia ngay
AsiaGames.vn – nơi hội tụ game thủ hàng đầu.