Nhằm động viên, khích lệ các bạn học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2011- 2012 và chào đón năm học mới 2012- 2013, Công ty Viễn Thông Viettel thực hiện chương trình bán hàng ưu đãi “Điện thoại mới cho mùa tựu trường”. Theo đó, các bạn học sinh có thành tích học tập tốt (học sinh tiên tiến, học sinh giỏi) hòa mạng trọn bộ điện thoại kèm sim - Sumo Sim sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi từ Viettel và nhận phần quà ý nghĩa cho năm học mới.

Trên thực tế, nhiều bậc phụ huynh muốn cho con sử dụng điện thoại di động để thuận tiện liên lạc, đồng thời giúp các em chủ động trong việc trao đổi bài vở với thầy cô. Tuy nhiên chi phí cho việc mua điện thoại và duy trì dịch vụ cũng là lý do khiến các bậc phụ huynh còn đắn đo. Chính vì thế, Viettel đưa ra chương trình bán hàng ưu đãi “Điện thoại mới cho mùa tựu trường” với mong muốn cùng các bậc phụ huynh trang bị cho con em của mình một chiếc điện thoại như là một món quà khích lệ các em trước thềm năm học mới.
Hiện nay, Viettel đang cung cấp 6 dòng máy Sumo Sim với giá bán từ 330.000đ, khách hàng được sở hữu máy điện thoại nhiều tính năng, sim và tài khoản lên tới 510.000đ. Số tiền khuyến mại bao gồm tài khoản có ngay khi kích hoạt và 30.000đ cộng dần vào tài khoản trong suốt 12 tháng kể từ tháng hòa mạng. Để duy trì và hưởng ưu đãi từ chương trình mỗi tháng Khách hàng chỉ cần nạp 10.000đ vào tài khoản gốc. Như vậy, chính sách đặc biệt này của Sumo Sim giúp các em học sinh và phụ huynh không phải lo lắng về khoản chi phí duy trì dịch vụ trong suốt 1 năm học.

Để mua bộ hòa mạng SumoSim của Viettel và hưởng ưu đãi từ chương trình “Điện thoại mới cho mùa tựu trường”, các bậc phụ huynh liên hệ cửa hàng của Viettel trên toàn quốc. Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập website http://vietteltelecom.vn hoặc gọi tới tổng đài Chăm sóc khách hàng 19008198 của Viettel để được hỗ trợ trực tiếp.
Tags: internet viettel - adsl viettel - lap mang viettel - lap dat cap quang viettel cáp quang viettel - khuyen mai viettel