Công ty cổ phần VinaExpress với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, được thành lập năm 2003. Đến năm 2011 đã hợp nhất với công ty Cổ Phần Đầu Tư Tài Chính Thiên Bảo Việt Nam.
Là một công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, VinaExpress tự hào là một thương hiệu có uy tín nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất, phục vụ tối đa nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI- VĂN HÓA CÔNG TY

  • SỨ MỆNH : Cam kết mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất và uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi
  • TẦM NHÌN : VINAEXPRESS hướng tới trở thành một thương hiệu uy tín và nổi bật trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần cho cán bộ công nhân viên. Tạo môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, để mọi nhân viên phát huy hết khả năng. Mở rộng quy mô công ty, tạo việc làm cho người lao động góp phân làm hưng thịnh đất nước.
  • GÍA TRỊ CỐT LÕI : Cán bộ công nhân viên VINAEXPRESS chung tay phát triển, lấy mục tiêu chính là: nhanh chóng – bảo đảm – chuyên nghiệp.
  • VĂN HÓA CÔNG TY : Nhân viên VINAEXPRESS luôn đổi mới, sáng tạo, nhanh nhẹn trong công việc, Uy tín làm tâm điểm, hợp tác rộng mở với các bạn hàng và cư xử thân thiện nhất với khách hàng.
  • ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VINAEXPRESS

Một dịch vụ vận chuyển với thời gian nhanh nhất (từ 4 đến 36 tiếng).
- Giá cước hợp lý ( rất cạnh tranh so với tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh khác).
- Giao hàng theo thời gian yêu cầu.
- Giải quyết khiếu nại trong vòng 10 -15 phút.
- Mạng lưới trực tiếp, độc lập 63/63 tỉnh,thành phố tại Việt Nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp
Chuyển phát nhanh cam kết gói hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Chuyển Phát Nhanh VinaExpress với mức hỗ trợ tối đa nhắm mang lại hiệu quả cho khách hàng sử dụng dịch vụ !
Mọi chi tiết xin mọi ng liên hệ :
-Yahoo: marketing_vinaexpress2
-Mail :marketing.vinaexpress2@gmail.com
hoangkiennguyen@gmail.com
Hoặc tham khảo chi tiết tại đây