Trường quốc tế singapore và KIK được kết hợp từ những giáo trình tốt nhất của Singapore, Úc, Anh trong khi các kĩ năng mềm được xem là một phần quan trọng để đánh giá việc lên lớp của học sinh.

Trước khi quyết định trường quốc tế nào cho con em mình, phụ huynh cần tìm hiểu kĩ bốn chỉ tiêu đánh giá chất lượng là giáo trình được quốc tế công nhận, giáo viên đạt tiêu chuẩn quốc tế, cơ cở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và quan trọng nhất, chất lượng học sinh tốt nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Tại Hệ thống Trường Quốc tế Singapore (SIS) và Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld (KIK) của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld - đơn vị vừa giành giải Rồng Vàng cho danh hiệu “Hệ thống trường quốc tế tốt nhất tại Việt Nam năm 2011”, tất cả 15 học xá trên toàn quốc đều áp dụng chặt chẽ bốn chỉ tiêu chất lượng trên.

viên. Hệ thống Trường SIS và KIK đặc biệt quan tâm đến việc tuyển chọn những giáo viên đạt chuẩn quốc tế và giàu kinh nghiệm đến từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, New Zealand... Với phong cách giảng dạy chuyên nghiệp và nhiệt tình, các giáo viên của trường chắc chắn luôn đem lại những cơ hội tiếp nhận nền giáo dục đạt chuẩn cao nhất cho tất cả học sinh.

Ngoài ra, tại Hệ thống Trường SIS và KIK, trường học được thiết kế với phòng đa chức năng hiện đại và sân chơi rộng rãi cho học sinh tập thể dục thể thao. Trường còn ứng dụng các mô hình công nghệ thông tin trong lớp học như Bảng thông minh, Máy chiếu, Bảng cảm ứng và áp dụng phương pháp học trực tuyến cho học sinh.

Về các chứng chỉ quốc tế, Trường Quốc tế Singapore là ngôi trường duy nhất tổ chức Kỳ thi Tốt nghiệp Tiểu học Singapore dành cho Học sinh Quốc tế (iPSLE) ở Việt Nam. Không những thế, trong suốt quá trình học ở trường, học sinh phải trải qua các kì kiểm tra gắt gao như kì thi lấy Chứng chỉ Trung học Đại cương Quốc tế (IGCSE) khi học hết lớp 11, Chứng chỉ Quốc tế Cambridge AS và A Levels hoặc Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu (GAC) dành cho Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế. Ngày nay, học sinh của trường đang du học tại rất nhiều nước trên thế giới.

Bên cạnh đó, những phụ huynh mong muốn con em mình vẫn được học Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam thì nên cho con theo học Chương trình đào tạo Song ngữ. Ở chương trình này, ngoài những môn của giáo trình nước ngoài, học sinh còn được học Tiếng Việt, Lịch sử, Đạo đức và các môn liên quan đến xã hội Việt Nam. Như ở trường SIS, học sinh không những có được sự tự tin mà còn giữ được những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam như tinh thần tôn sư trọng đạo, sự lễ phép với người lớn và tôn trọng mọi người xung quanh.

Như vậy có thể thấy sử dụng bốn chỉ tiêu chất lượng nêu trên sẽ giúp phụ huynh nhận biết được chất lượng thực sự của một trường quốc tế và có quyết định đúng đắn khi chọn trường cho con. Theo ông Peter Baker, Tổng Hiệu Trưởng - Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld: “Chỉ có ở những ngôi trường đạt tiêu chuẩn thì con em bạn mới nhận được sự giáo dục tốt nhất”.
Trường Quốc tế Singapore và Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld là hai thương hiệu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld thành lập ở Singapore từ năm 1986 và có mặt tại Việt Nam từ năm 2000. Hiện nay, Tập đoàn đã có 15 trường trên cả nước. Các trường hiện đang tuyển sinh cho năm học mới 2012-2013.