Mọi người đã từng thử chơi Long Tinh chưa
Giới thiệu game Long Tinh Mobile
Tương truyền ở thế giới Game Long Tinh, Thần có hai mỹ nhân mang tên : Thanh Long - Thần Ánh Sáng và Minh Nguyệt - Thần Bóng Đêm. Sau khi Đại Thần Bàn Cổ băng hà , hai nữ thánh tranh giành ngôi báu ở long tinh online, ganh ghét và thù hằn lẫn nhau, gây ra rất nhiều tổn hại cho dân chúng.
Nhân gian oán hờn than, người người phẩn nộ, Ngọc Đế nổi trận lôi đình long tinh online. Người đã mạnh tay trừng phạt hai nữ thánh, đày xuống trấn giữ dưới ngọn núi Thiên Nhai và Vong Linh Địa Cung.
Nhưng lòng thù hận giữa 2 nữ thánh không hề suy giảm choi long tinh tren dien thoai, để ngăn chặn tai họa cho nhân gian, Ngọc Đế quyết định mở lục địa Vân Tiên Huyễn Cảnh để ngăn chặn cuộc chiến diễn ra lần nữa.
Hai nữ thần đã tạo sáng lập 2 chủng tộc để tăng thêm sức mạnh. Đó là Long Tộc và Ma Tộc. Dưới sự điều khiển của Thần Ánh Sáng và Thần Bóng Tối, khiến cho lòng hận thù giữa hai tộc game long tinh cho dien thoai ngày càng không thể cứu vãn, cuộc chiến diễn ra tàn khốc và đẫm máu.


Giao diện Long Tinh
- Tổ chức giao diện của game Long Tinh không thua gì các game online khác ở trên PC , Với đầy đủ tính năng nào là hỗ trợ , giới thiệu game và quên mật khẩu .
- Tính năng cực kỳ hay khác đó chính là Bảo Mật . Long Tinh rút kinh nghiệm từ các game online khác đó là tình trạng game thủ bị hack mất tài khoản , hay bị lột sạch đồ , Long Tinh đã rất khôn khéo khi đưa tính năng này vào để có thể hỗ trợ tốt nhất cho tài khoản Long Tinh dành cho các game thủ trong game long tinh của mình .

Tài Khoản Long Tinh
Đăng ký một tài khoản Loang Tinh và nhận ngay tài khoản Long Tinh , Chế độ hỗ trợ tân thủ sẽ cung cấp đầy đủ cho người mới chơi Long Tinh đầy đủ tiền vàng và vũ khí , cũng như trang bị trong giai đoạn mới gia nhập Long Tinh . Bạn chỉ cần vào tải game từ website của mình về sau đó đăng ký một tài khoản thì ngay lập tức bạn có thể tham gia và Long Tinh ngay .Hình ảnh trong game Long TInh
- Long Tinh với chế độ đồ họa vô cùng xuất sắc không khác gì các game online . Nhà phát hành Long Tinh đã giúp người dùng yêu thích Long Tinh hơn thông qua hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng và phù hợp với từng thể đặc tính kỹ năng và thể loại nhân vật trong game Long Tinh . Hệ Thống thú cưỡi trong game Long Tinh vô cùng phong phú phù hợp với sỡ thích đa dạng của từng người chơi .
- Long Tinh có hệ thống bản độ để luyện level vô cùng đa dạng cho các game thủ chơi game . Với hơn 20 bản đồ để luyện cấp trong Long Tinh người chơi sẽ không bao giờ lo hết bãi luyện . Hiện nay do người chơi ngày một tăng lên và nhu cầu luyện level tăng lên Long tinh đang thiết kế thêm nhiều bản đồ mới để cho người chơi luôn có bãi luyện .
- Long Tinh hiện nay đang có chế độ hỗ trợ người chơi mới, chỉ cần bạn tạo tài khoản vào chơi game Long Tinh thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn .

Hình ảnh đánh quái Long Tinh
Hệ thống chiêu thức trong game Long Tinh sẽ khiến các bạn không thể bỏ qua . Với những chiêu thức kèm với hệ thống đồ họa chiêu thức đẹp mắt , Long tinh đã lọt và top 10 những game điện thoại online có chiêu thức đẹp mắt nhất .
Ngoài hệ thống chiêu thức ra , không thể không kể đến hệ thống quái vật trong game Long Tinh , Quái vật trong game Long Tinh rất đa dạng và tần số phân bố quái vật trên bản đồ rất cao . Với game Long Tinh các bạn sẽ không có khái niệm hết bãi luyện .
Thế hệ thống chiêu thức và hệ thống quái vật để làm gì ? Chính là để phục vụ cho hệ thống nhiêm vụ đặc sắc trong game Long Tinh . Chế độ nhiêm vụ trong Long Tinh sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức vì hệ thống nhiệm vụ có chế độ tự di chuyển và tự kiếm quái . Bạn chỉ việc nhận nhiêm vụ và tha hồ luyện cấp .

Tải Long Tinh
Long tinh hiện nay đã cho ra đời rất nhiều bản cập nhật nhật . Tải Long Tinh thật dễ dàng trên wapminh.com . Chúng tôi từ hào là đại lý Tải Long Tinh, và luôn cung cấp các link để tải Long Tinh sạch nhất cho các bạn .
Hãy tải game Long Tinh trên website chúng tôi để bạn có thể luôn chắc chắn rằng tải khoản của bạn sẽ luôn chạy Long Tinh một cách ổn định nhất .Nào còn chờ gì nữa hãy tải Long Tinh trên website của chúng tôi .

Tai Long Tinh Java cấu hình thấp : File .Jar ----- File . Jad
Tai Long Tinh Java cấu hình cao : File .Jad ------ File .Jad
Tai Long Tinh Android : File .APk