Arthritis - Viên trị thấp khớp[/b]


[/b][/b]


Bệnh thấp khớp y học cổ truyền gọi là “chứng tý” hiện nay là một loại bệnh rất hay gặp, biểu hiện chủ yếu của bệnh này là đau nhức sưng tấy hoặc nóng đỏ ở các khớp xương hay cơ gân, có thể kèm tê dại nặng nề.


Với các thành phần vị thuốc: Thương truật, Ngưu tất, Dây đau xương, Hương phụ, Hoàng bá, Thiên niên kiện...là những thảo dược từ thiên nhiên cho ra đời sản phẩm Arthritis – viên trị thấp khớp, phong thấp, đau nhức gân cốt, đau nhức xương cơ không đi lại được và là nỗi lo của người cao tuổi.


Thương truật là vị thuốc trị thấp khớp, đờm. Có vị cay mà ấm nên trừ được tà, khí mạnh vào hai kinh Tỳ và Vị. Chữa khớp xương đau nhức do phong thấp hoặc hàn thấp, trị ngoại cảm phong hàn, đau đầu ớn lạnh.


Theo Đông y ngưu tất có vị chua, hơi đắng, tính bình không độc có tác dụng làm tan máu ứ, bớt sưng tấy, đau nhức, chống co rút, rung giật, làm mạnh gân cốt.
Dây đau xương có vị đắng, tính mát, có tác dụng hoạt huyết, thư cân, thanh nhiệt, lợi thấp, lợi gân cốt.


Hương Phụ là vị thuốc chống viêm , giảm đau các chứng viêm khớp, bệnh gút, đau thần kinh tọa.


Hoàng bá là vị thuốc bổ thận, manh xương tủy, thanh nhiệt, tả hỏa giải độc.
Trong nhân dân, thiên niên kiện thường được dùng chữa thấp khớp, đau nhức khớp, đau dạ dày, làm thuốc kích thích tiêu hoá, còn được dùng trị đau bụng kinh.
Arthritis – viên trị thấp khớp 100% từ thảo dược giải quyết cơn đau khớp nhanh nhờ các dược chất có tác dụng giảm đau, tê, chống viêm, giãn cơ. Giúp hỗ trợ điều trị thấp khớp, nhức đầu, đau lưng, mỏi gối, gân sưng yếu, đau ngực.


Arthritis được ra đời dựa trên sự kết hợp giữa y học cổ truyền và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn WHO – GMP.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH [/b]T[/b]hương [/b]M[/b]ại FCM [/b][/b]


Địa chỉ: 95B Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội


Điện thoại: 04.3537.1919 *Fax: 04.3537.1929


Email: info@fcm.vn *Web: www.fcm.vn