Cty KALIMEX được thành lập từ năm 2008 với nguồn vốn đầu tư từ Hoa kỳ. Thành viên Công ty hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Mỹ và Quốc tế. Có uy tín trên thị trường thế giới trong nhiều lĩnh vực như: các thiết bị máy tính bảng điện dung Tablet PC, Android Tivi Box thay thế máy PC kết hợp sử dụng với thiết bị phát hình như tivi hoặc máy chiếu và các mặt hàng phụ kiện (Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và Quốc Tế), mỹ phẩm kem dưỡng da, nước hoa (Mỹ và Pháp), thực phẩm nước uống chức năng (Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam), xe hơi, quần áo, túi xách nội ngoại, vật liệu xây dựng cao cấp (Đức, Mỹ, Anh Quốc).


Chúng tôi hiện đang thiết lập một hệ thống kinh doanh bán hàng tốt đẹp và vững chắc với khách hàng ở trong và ngoài nước, Châu Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Đông Nam Á .


KALIMEX mong muốn đưa sản phẩm chất lượng và giá thành tốt cho thị trường Việt Nam như: CUBE, BELISS, ABBOTT, STO, … và đem các sản phẩm tốt nhất cho người Việt Nam.


KALIMEX là nhà phân phối chính thức CUBE tại Việt Nam .


KALIMEX trân trọng mời các đối tác có tầm nhìn hợp tác với công ty phân phối mặt hàng với lợi nhuận cao và khả thi trong thị trường Việt Nam hiện nay.
GIỚI THIỆU NHÀ MÁY SẢN XUẤT:


CUBE được sản xuất bởi nhà máy uy tín chuyên sản xuất theo đơn đặt hàng của sản phẩm TABLET.Hiện nay, nhà máy sản xuất máy tính bảng theo dòng chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu không thua gì tính năng của máy IPAD & SAMSUNG mà còn vượt trội với giá phải chăng, với mong muốn đem công nghệ cho mọi người ở mọi tầng lớp.


CUBE được ưa chuộng tại Châu Âu và lan dần sang Châu Mỹ. Ngày nay, công ty KALIMEX được nhà máy ủy quyền cho phân phối tại thị trường Việt Nam.


CUBE được sản xuất riêng biệt chưa có linh kiệt nhái bên ngoài và được bảo hành chính hãng. Đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.Các sản phẩm vừa mới ra mắt:

CÁC ĐIỂM ĐẠI LÝ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH:

ĐẠI LÝ QUẬN 5 – TP.HCM CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - XNK HẢI KIM


29A Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: 0908.376.236

CTY TNHH TM – DV NGỌC XUÂN HOÀNG

519/9 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 0913.678.663

ĐẠI LÝ QUẬN TÂN BÌNH – TP.HCM CỬA HÀNG PHÂN PHỐI AA

364 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0977.0977.04Website: http://kalimexco.com