Dịch vụ thám tử giám sát trẻ vị thành niênThám tử GISS: Kiểm soát con cái người thân trong quá trình học tập hay giao du xã hội. Lĩnh vực này đặc biệt được các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh quan tâm. Các công cụ giao tiếp xã hội càng phát triển, sự giao lưu diễn ra càng nhiều. Vấn đề là không nên ngăn cản con em mình hoà nhập vào các cuộc giao lưu này, tuy nhiên cần phải kiểm soát việc giao lưu của chúng có định hướng và có thứ tự ưu tiên.

Chuyện kể thám tử: nỗi xót xa của người mẹ nuôi ong tay áo

Một chiều cuối thu, tại Văn phòng công ty thám tử tư Giss, nói chuyện với GĐ Công ty GISS là một người phụ nữ (Chị tên là Minh Hà), trông chị xanh xao tiều tụy, chị kể lại câu chuyện của gia đình mình.
Chị Hà kể trong nước mắt, Chị sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo, lập gia đình xong, hai vợ chồng chị sinh được một bé trai kháu khỉnh, sinh em bé được một thời gian chồng chị đi làm ăn ở nước ngoài. Hai năm sau chồng chị về, chị sinh thêm một bé gái nữa. Chồng chị về rồi lại đi, chị một mình nuôi con thơ. Nhưng chị thật may mắn vì bên cạnh chị còn có ba mẹ chồng và ba mẹ đẻ của mình. Cùng thời gian chị đang chăm con nhỏ, vào buổi xế chiều hôm đó ba của chị trên đường đi làm về, nghe thấy tiếng khóc trẻ con ngay gốc cây bên đường, ông dừng lại và xem, đó là một đứa bé gái khoảng 4 – 5 tháng tuổi, trông đứa bé đó tội nghiệp vô cùng, khắp mình mẩy nó bị nổi mẩn đỏ, nó vừa đau vừa đói.
Xem tiếp tại: http://thamtu24h.vn/?/newsdetail/398...oi-ong-tay-ao/