Diệp Hạ Châu – CHANCAPIEDRA

Chancapiedra – Diệp hạ châu[/b]: Giúp bổ gan, Thanh nhiệt, Tiêu độc
Theo Y học hiện đại, gan là cơ quan lớn nhất của cơ thể và thực hiện hơn 400 chức năng mỗi ngày để giữ cho cơ thể khoẻ mạnh. Gan là nơi tổng hợp, chuyển hoá các chất và thải trừ nhiều độc tố ra khỏi cơ thể đồng thời cũng tham gia vào quá trình tiêu hoá thức ăn. Khi chức năng gan bị suy yếu thì sẽ ảnh hưởng đến nhiều cơ quan trong cơ thể và gây ra nhiều loại bệnh tật khác nhau.


Cao diệp hạ châu đắng có tác dụng bảo vệ gan trên chuột cống trắng được cấy nhiễm độc gan bằng carbon tetraclorid. Trong mô hình gây xơ gan thực nghiệm trên chuột cống trắng, thuốc có tác dụng làm giảm hàm lượng colagen trong máu và làm giảm mức độ xơ gan ở động vật điều trị so với đối chứng. Thuốc có tác dụng lợi tiểu, chống oxy hoá và tỏ ra có độ an toàn cao trong thử nghiệm về độ tính. Các lignan phyllanthin và hypophyllanthin trong diệp hạ châu đắng có tác dụng bảo vệ tế bào gan chuột cống trắng chống lại các tác dụng độc hại tế bào gây ra bởi carbon tetraclorid và galactosamin. Phyllanthin có hoạt tính chống độc hại di truyền nhưng cũng có tác dụng độc đối với hệ thần kinh và gan. Các tanin có thể thủy phân có hoạt tính ức chế các protein kinase được điều chỉnh bởi tín hiệu. Diệp hạ châu đắng ức chế DNA polymerase ở virus viêm gan B và virus viêm gan khác như virus viêm gan ở con mác - mốt, có hoạt tính in vitro và in vivo kháng virus viêm gan B và các virus có liên quan, có hoạt tính in vitro đối kháng với transcriptase ngược của retrovirus và có thể có hoạt tính in vivo kháng lại retrovirus.


Công dụng:Diệp hạ châu là cây thuốc được người dân dùng từ lâu đời để chữa viêm gan, vàng da, viêm thận, phù thũng, điều kinh.
Hỗ trợ tăng cường, bảo vệ chức năng gan, điều tiết rối loạn chức năng gan mật, hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan mạn tính viêm gan siêu vi B, gan nhiễm mỡ, xơ gan.
Sản phẩm còn giúp giải độc chống viêm trong các trường hợp nhiệt độc sinh mụn nhọt, trứng cá, dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay, sạm da, nám má.
Chức năng[/b]: Hỗ trợ tăng cường, bảo vệ chức năng gan, điều tiết rối loạn chức năng gan mật, hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan mạn tính viêm gan siêu vi B, gan nhiễm mỡ, xơ gan. Sản phẩm còn giúp giải độc chống viêm trong các trường hợp nhiệt độc sinh mụn nhọt, trứng cá, dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay, sạm da, nám má.[/b]


Thành phần: [/b]


Cao khô Diệp hạ châu:.......................... ....200mg


Cao khô Biển súc:......................... ........... 100mg


Cao khô Bồ công anh:……….....................50mg


Cao khô nhọ nồi:…………………………50mg


Cao khô Rau má:………………………….25mg


Tá dược vđ:............................ ....................1 viên


Đối tượng sử dụng: [/b]


Người làm việc trí óc căng thẳng bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi.


Người mắc chứng Parkinson có các triệu chứng run giật.


Liều dùng: [/b]


Người lớn: Uống ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên.


Trẻ em: Uống ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên.


Chú ý: [/b]


Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Bảo quản: [/b]Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH [/b]T[/b]hương [/b]M[/b]ại FCM [/b][/b]


Địa chỉ: 95B Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội


Điện thoại: 04.3537.1919 *Fax: 04.3537.1929


Email: info@fcm.vn *Web: www.fcm.vn