VINAGEMS - Đá quý, đá phong thủy, trang sức, kim cương tiêu chuẩn quốc tế
Công ty TNHH trang sức LD chuyên cung cấp đá quý, đá phong thủy, trang sức, kim cương tiêu chuẩn quốc tế,...
CÁC SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CÔNG TY
1. ĐÁ PHONG THỦY CÁC LOẠI
Với tính chất áp điện, thạch anh từ lâu đã được con người ứng dụng trong nhiều ngành khoa học như quang học, điện tử,... Bên cạnh đó chúng còn có những tác dụng phong thủy trong cuộc sống. Đến với VINAGEMS quý khách luôn có thể tìm thấy những loại thạch anh có màu sắc khác nhau: tím, hồng, trắng, vàng,...và ở nhiều dạng khác nhau: tinh thể, tinh hốc, dạng khối, hoặc là các sản phẩm điêu khắc cũng như các sản phẩm làm trang sức.
2. CÁC SẢN PHẨM MỸ NGHỆ
VINAGEMS chuyên chế tác các sản phẩm mỹ nghệ độc đáo với chất lượng cao. VINAGEMS cũng nhận đặt hàng làm các sản phẩm mỹ nghệ theo yêu cầu của khách hàng. Tại VINAGEMS quý khách hàng có thể tìm thấy cho mình nhiều tác phẩm mỹ nghệ độc đáo bằng những chất liệu đặc biệt khác nhau.
3. ĐÁ QUÝ, TRANG SỨC CÁC LOẠI
Đến với VINAGEMS quý khách có thể lựa chọn các loại đá quý khác nhau từ thô đến chế tác. Bạn cũng có thể được tư vấn để sử dụng đá quý hợp với tuổi, với mệnh của mình. VINAGEMS chuyên chế tác trang sức theo catalogue, theo yêu cầu của khách hàng với mẫu mã đa dạng, phong phú và mang tính hiện đại.
4. KIM CƯƠNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
VINAGEMS là đại diện chính thức của hàng kim cương hàng đầu Israel, chuyên cung cấp kim cương chứng chỉ GIA với chất lượng cao nhất ( cấp màu D,E; độ tinh khiết IF, WS1). Ngoài ra VINAGEMS cũng sẵn sàng đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng với các tiêu chí khác nhau (kích thước, trọng lượng, màu sắc, độ sạch,..... ) trong thời gian ngắn nhất.
5. TRANH ĐÁ QUÝ
Tranh đá quý tại VINAGEMS được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên 100% từ các vùng mỏ của Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới.
6. MẪU SƯU TẬP/ KHOÁNG VẬT QUÝ
Với hàng ngàn mẫu vật, khoáng vật quý được sưu tập từ hầu hết các mỏ nổi tiếng trên thế giới, bộ sưu tập khoáng vật của VINAGEMS có thể nói là phong phú nhất ở Việt Nam hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TS. Phạm Văn Long: 098.972.8888 hoặc 0913043051
Mail: long@vinagems.vn
Website: vinagems.vn
Đ/C: 22 Đường Ngọc Hồi – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội