Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nháiThám Tử Tư VDT: chuyên điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng:
1. Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, tác phẩm, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.
2. Phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Chuyện kể thám tử: THEO DẤU NHỮNG THÙNG BIỆT DƯỢC

Thám tử tư VDT – Cơn lốc tăng giá thuốc đã khiến cho thị trường tân dược nhiều phen chao đảo. Nhiều người tận dụng cơ hội này giàu lên nhanh chóng, nhưng cũng có khá nhiều doanh nghiệp lao đao. Công ty X cũng nằm trong số như vậy. Họ đầu tư một số tiền rất lớn để nhập khẩu một số biệt dược quý hiếm, hy vọng sẽ độc quyền cung cấp loại thuốc này trên thị trường Hà Nội. Thuốc vừa nhập về chưa kịp bán thì thật bất ngờ, họ phát hiện ra trên thị trường có một số cửa hàng bán ra các loại biệt dược trên với giá còn thấp hơn giá họ nhập.

Doanh nghiệp bên bờ vực phá sản
Cuối tháng 8 năm 2005, Văn phòng Công ty thám tử tư VDT tiếp 2 khách hàng, giám đốc và phó giám đốc Công ty X chuyên kinh doanh tân dược, có trụ sở kiêm cửa hàng trên một con phố trung tâm ở Hà Nội. Trong tâm trạng rất bức xúc, anh M – giám đốc Công ty X đưa ra một số mẫu thuốc biệt dược thuộc loại thuốc viên và cho biết công ty của anh đã nhập từ Ấn Độ về với giá rất cao. Thế nhưng khi tìm địa chỉ để phân phối, công ty này phát hiện có một số cửa hàng đã bán các loại thuốc này với giá thấp hơn giá nhập về.

Xem tiếp tại: http://www.thamtu.com.vn/tham-tu-tu-...thuoc-tay-gia/