Đất nước du lich Thai Lan được biết đến là một thiên đường du lịch tại Châu Á, với nhiều điểm du lịch đẹp, người dân nơi đây mến khách, cảnh vật hiền hòa, nhiều món ăn dân dã ngon miệng,phong phú hút khách du lịch Việt Nam .Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hành công ty du lịch Anz chúng tôi là đơn vị chuyên tổ chức khách du lịch Thái Lan, luôn đổi mới phù hợp với nhiều đối tượng khách .Du lịch Anz xin trân trọng gửi tới du khách những chương trình sẽ khởi hành trong dịp hè 2012.

Du lịch Bangkok - Pattaya 5 Ngày
Khởi Hành liên tục trong các tháng .
Xuất Phát từ Hà Nội
Với chương trình Du lịch Thái Lan 5 ngày quý khách có cơ hội được tham quan Pattaya Floating market, vườn hoa Hoa Noong Nuch và các show diễn hấp dẫn...

Du lịch Hà Nội - Bangkok - Phuket 5 ngày
Khởi Hành liên tục trong các tháng .
Xuất Phát từ Hà Nội
Nằm trong vô số hòn đảo nằm rải rác dọc theo dải đất hẹp dẫn đến Mã Lai. Có những hòn đảo lớn hơn như Ko Samui và Phuket được phát triển phục vụ ngành du lịch. Trải qua nhiều thập niên, Phuket nổi tiếng là một trong những điểm du lịch biển sạch.

Du lịch Thái Lan 6 Ngày
Khởi Hành liên tục trong các tháng .
Xuất Phát từ Hà Nội
Tham quan Hoàng Cung và Chùa Phật Ngọc với các kiểu kiến trúc độc đáo của Thái Lan, Sri Lanka, Campuchia. Tham quan Safari World - vườn thú thiên nhiên nổi tiếng của Thái Lan. Quý khách sẽ được xe đưa đi tham quan vườn thú tự nhiên Safari với nhiều loài thú quý hiếm. ăn trưa tại Safari World.

Du lịch Lào - Thái Lan - Campuchia 8 Ngày
Khởi Hành : Dành cho khách đoàn
Xuất Phát từ Hà Nội
Tham quan Hoàng Cung của vị vua Yavaraman thứ VII thế kỷ XII, thăm Quảng trường đấu voi - nơi tổ chức các lễ hội truyền thống của Người Khơme cổ.

Tour Viêng Chăn - Noọng Khai - Uđon Thani - Viêng Chăn 5 Ngày
Khởi Hành : Dành cho khách đoàn
Xuất Phát từ Hà Nội
Tham quan Bảo tàng Cay Xỏn Phom Vi Hản, Quảng trường Thạt Luổng - biểu tượng khai sinh của đất nước Lào (có thể ví như chùa Một Cột ở Hà Nội). Tham quan Đài Chiến thắng - Một công trình mang dấu tích kiến trúc kiểu pháp...

Công ty CP Xúc tiến thương mại Đầu tư & Du lịch ANZ
Địa chỉ : 71 Mai Hắc Ðế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: (04) 3974 4405/3974 4406 Fax: (04) 3974 4407.
Hotline: 0942 .868 .677