Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Đang ở
  141 luong the vinh thanh xuan ha noi
  Bài viết
  6

  Mặc định Adela promotion chuyên thiết kế in ấn trên mọi chất liệu

  Bạn đã có mẫu thiết kế in ấn đẹp mắt ấn tượng cho ấn phẩm của mình, nhưng đó mới chỉ là một nửa. Từ mẫu thiết kế đó trở thành sản phẩm để bạn sử dụng còn phải qua một công đoạn vô cùng quan trọng nữa là in an thành phẩm.

  Có rất nhiều khả năng rủi ro xảy ra trong quá trình in ấn như : sai tỷ lệ, kích thước, sai nội dung, sai màu .... Tất cả đều có thể khiến mẫu thiết kế của bạn trở nên vô giá trị.

  Việc lựa chọn đối tác in ấn lâu dài cũng không phải là điều đơn giản. Nếu lựa chọn sai đối tác, việc chậm tiến độ trong quá trình in ấn thành phẩm luôn có thể xảy ra. Đôi khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự bại thành trong kinh doanh của bạn.

  Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay (04) 8587 6245 - (04) 8587 6246 hoặc liên hệ với Hỗ trợ trực tuyến để được tư vẫn miễn phí. Chúng tôi sẽ gửi bản báo giá in ấn cho bạn ngay sau khi lấy thông tin về yêu cầu về dịch vụ.

  Cong ty in an sản xuất của Adela xin cam kết đem đến cho bạn giá trị dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm in ấn với độ chính xác cao, thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý.

  Nếu bạn đang tìm đối tác lâu dài trong việc in ấn thì hãy liên lạc với chúng tôi. Bạn có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được giải đáp thắc mắc hoặc gửi yêu cầu qua thông tin liên lạc ở cuối Website.

  Adela Promotion hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình, Adela Promotion luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.


  LIÊN HỆ DỊCH VỤ

  Đường dây nóng: 097 371 4568

  Điện thoại: (04) 8587 6245 - 8587 6246


  Ngoài ra còn các dịch vụ khác: In catalogue | Thiet ke to gap | Thiet ke ho so nang luc | cong ty in an ha noi
  Lần sửa cuối bởi number 22, ngày 04-03-2013 lúc 03:03 PM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •