Công ty FACCO chúng tôi cung cấp các sản phẩm vật liệu nội thất SANGETSU như giấy/vải dán tường; gạch lát sàn nhà ở; tấm trải sàn cho các bệnh viện; phim dán gỗ, Inox; phim dán kính; thảm trải sàn.


Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ thấy sự khác biệt lớn nhất với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, như sau:


Chất lượng tốt nhất:[/b] sản phẩm vật liệu nội thất SANGETSU là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản. Với các tính năng chống ẩm mốc, chầy xước, cách âm, cách nhiệt, diệt khuẩn, chống cháy, điều tiết độ ẩm trong phòng.


Giá cả cạnh tranh nhất:[/b] Chúng tôi cam kết bán hàng giá rẻ nhất trên thị trường.


Mẫu mã đa dạng nhất:[/b] Chúng tôi có hàng nghìn mẫu mã cho quý khách lựa chọn, đáp ứng các yêu cầu về sở thích, giới tính, lứa tuổi, công năng và đặc điểm của từng phòng.


Dịch vụ hoàn hảo nhất:[/b] Với đội ngũ nhân viên được tu nghiệp tại Nhật Bản, tận tình, trung thực, trách nhiệm, với phương châm: "Tất cả để mang đến sự hài lòng cho quý khách". Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho Chúng tôi, sẽ có nhân viên mang mẫu đến tận nơi để quý khách lựa chọn.


Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, sẽ có nhân viên của công ty chuyển mẫu đến tận nơi để bạn chọn lựa


Thông tin chi tiết:[/b]


Website: www.facco.com.vn


Tại Hà Nội:[/b] Số 5 Cát Linh-Đống Đa-Hà Nội.


Tel: 046.28.5555.9; Fax: 043.734.7801


Hotline: 0974.65.95.95