Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và Đo đạc CCG được Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4201487341 ngày 25/05/2012.
- Tên đầy đủ: Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và Đo đạc CCG.
- Tên tiếng Anh: CCG Contruction Consultant and Geodesy Company Limited.
- Tên viết tắt: CCG Co.,Ltd.
- Trụ sở: Xã Vĩnh Thạnh - TP. Nha Trang - Khánh Hòa - Việt Nam
- Điện thoại: (058) 2200 210
- Di động: 090909 87 19 (Mr. Khoa)
0979 342 243 (Mr. Hiệu)
091 344 67 68 (Mr. Dũng)
- E-mail: info@ccg.com.vn
- Website: www.ccg.com.vn
Cùng với những quá trình phát triển của ngành xây dựng nói riêng và của nền kinh tế Việt Nam nói chung, CCG đã khẳng định mạnh mẽ thương hiệu của mình trong các lĩnh vực tư vấn, xây dựng, đo đạc,... cung cấp đầy đủ dịch vụ từ tư vấn xây dựng đến quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Với phương châm chất lượng là ưu tiên hàng đầu, khách hàng là định hướng của mọi hoạt động, CCG luôn tự hào là người bạn đồng hành cùng bạn xây dựng ước mơ.
CCG là doanh nghiệp tư vấn có uy tín trong lĩnh vực xây dựng, với chức năng thực hiện các công tác tư vấn xây dựng phục vụ các loại hình xây lắp như: Dân dụng, công nghiệp, kết cấu hạ tầng và kiến trúc nội thất..
CCG có đội ngũ cán bộ, chuyên viên hoạt động lâu năm trong ngành xây dựng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi … và nhiều lĩnh vực khác trong đầu tư xây dựng của các Sở, ngành trong tỉnh.
Trong công tác Tư vấn giám sát, với năng lực và uy tín của mình, CCG đã được các chủ đầu tư tín nhiệm giao thực hiện nhiều công trình, dự án lớn như: Khách sạn Marriott Nha Trang, Khách sạn StarCity Nha Trang, Trung tâm Thương mại Khánh Hòa, Dự án Venesia Nha Trang, Bệnh viện Đa khoa Cam Ranh… và nhiều công trình quy mô khác.
Đối với khách hàng: CCG cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp các dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mức phí cạnh tranh, sẽ góp phần đem đến sự hoàn mỹ cho các công trình, mang tới sự chuyên nghiệp cho các công ty và đồng hành cùng với thành công của quý khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
- Tư vấn lập dự án đầu tư, quản lý dự án, thẩm tra hồ sơ báo cáo đầu tư, báo cáo kinh tế kỹ thuật các công trình. Tư vấn đấu thầu, lập hồ sơ mời thầu, phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu.
- Giám sát công tác xây dựng - hoàn thiện công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật. Giám sát thi công xây dựng công trình đường bộ đến cấp III, cầu đường bộ cấp IV. Giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện công trình đường dây và trạm biến áp.
- Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ.
- Xây dựng công trình công ích.
- Xây dựng nhà các loại.
- Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác...
- Đo vẽ mặt bằng hiện trạng nhà đất và các công trình xây dựng. Đo đạc lập bản đồ địa hình, bản đồ địa chính.
- Trắc đạc công trình xây dựng.
- Quan trắc lún, nghiêng, chuyển vị công trình.
- Phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng.
- Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.
- Cho thuê máy móc thiết bị xây dựng.
- Cung ứng lao động tạm thời.