Dù cho bạn là một công ty quy mô lớn hay vừa và nhỏ, dù bạn là công ty đang dẫn đầu thị trường hay vừa mới thành lập, bạn đều nên có một website. Tại sao vậy?
Khách hàng của bạn sẽ cho bạn biết câu trả lời. Hầu hết khách hàng của bạn ngày nay đều sử dụng internet. Tại Việt Nam, đã có tới 24 triệu người dùng internet (2011) và tiếp tục tăng mạnh trong 5 năm tới. Nghĩa là phần lớn khách

hàng của bạn đã hiện diện trên internet. Việc mua bán, đặc biệt là tiếp thị, quảng cáo, truyền thông, PR đã phát triển rất mạnh mẽ trên môi trường internet.

Một nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh:”khách hàng ở đâu, nhà cung cấp hiện diện ở đó”. Do vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã tiếp cận khách hàng theo phương thức mới – online và thành công với nó.

Riêng đối với các doanh nghiệp mới thành lập, đây là mảnh đất màu mỡ để bạn có thể cạnh tranh mạnh mẽ hơn với những đối thủ hàng đầu.

Do vậy, một website là rất cần thiết đối với bất kể doanh nghiệp nào. Để thành công, website của bạn cần thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp và nâng tầm danh tiếng của công ty. Lợi nhuận kinh doanh của một website được thiết kế và phát triển chuyên nghiệp là không thể đánh giá hết.

Dịch vụ thiết kế web tại CREATIVE Web Design?

Giải pháp chúng tôi xây dựng bao gồm:

- Thiết kế website
- Lập trình các ứng dụng internet/web
- Duy trì hoạt động của các hệ thống web

Từng giải pháp chúng tôi đưa ra được căn cứ vào:
- Đặc điểm nhận dạng thương hiệu của công ty bạn
- Đặc điểm nghiệp vụ kinh doanh của bạn và ngành nghề
- Cấu trúc thông bạn mong muốn

Chúng tôi tin rằng, những giải pháp có tính chuyên biệt và dựa trên đặc điểm doanh nghiệp như vậy sẽ mang lại giá trị tối ưu cho hoạt động kinh doanh và nghiệp vụ của quý doanh nghiệp. Mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Các sản phẩm

Xây dựng thương hiệu trực tuyến cho doanh nghiệp, như một công cụ marketing. Bao gồm: lập trình website doanh nghiệp, thiết kế ấn phẩm facebook, thiết kế mẫu email marketing,…

Xây dựng kênh thông tin & truyền thông trực tuyến, ví dụ: các chuyên trang tin tức và tạp chí online.

Lập trình các ứng dụng thương mại điện tử (e-commerce), chẳng hạn: các cửa hàng trực tuyến, sàn giao dịch bất động sản,..

Lập trình các hệ thống CRM và ERP dựa trên nền tảng web, bao gồm website quản lý bán bàng & tồn kho, quản lý dự án, thu thập thông tin giao dịch của khách hàng, Phần mềm gửi mail cho khách hàng,…

Các dịch vụ đi kèm

Các hoạt động duy trì website: thực hiện cập nhật thông tin trên website hàng ngày/tuần/tháng hoặc theo sự kiện, sao lưu dữ liệu định kì.

Thực hiện các chiến dịch marketing online: xây dựng và triển khai các chiến dịch SEO, tạo backlink,…

Tư vấn chuyên nghiệp.Để tạo ra sản phẩm phù hợp cho quý khách hàng, chúng tôi chú trọng vào khâu tư vấn để yêu cầu của quý khách được đáp ứng thỏa mãn.

CREATIVE WEB DESIGN
Managed & Operated by E3 Online Solution Ltd., Co.
T: (+84 8) 3602 1407
Office 1:12 Hoa Tra Str., Ward 7, Phu Nhuan Dist., HCMC
E: contact@ThietKeWebSangTao.com
Office 2:142/9A Lac Long Quan Str., Ward 9, Tan Binh Dist., HCMC
W:CREATIVE Web Design - Thiết kế web sáng tạo - CREATIVE Web Design - Thiết kế web sáng tạo