THÔNG BÁO

CUNG CẤP MIỄN PHÍ DỊCH VỤ KHỞI TẠO WEB CHO TÊN MIỀN TIẾNG VIỆT


Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) và Công ty Hi-Tek Multimedia, Inc. (DOT VN) xin trân trọng thông báo:
Đúng 9 giờ sáng ngày 04/6/2012, HI-TEK (DOT VN) sẽ thực hiện cung cấp miễn phí dịch vụ tạo Website cho các tên miền tiếng Việt đã được xác nhận quyền sử dụng.
Sự ra đời của tên miền Tiếng Việt (TMTV) là cột mốc quan trọng đánh dấu cho sự hòa nhập theo xu hướng đăng ký tên miền đa ngữ (IDN) của thế giới. Nhờ tên miền tiếng Việt, người dùng sẽ không còn phải đoán ý nghĩa của từng tên riêng, thương hiệu hoặc sản phẩm như bưởinămroi.VN; phởHòa.VN, nguyễnlêthúy.VN. Sau hơn 1 năm được tự do cấp phát miễn phí, bằng tất cả những nỗ lực quảng bá tiếp thị mạnh mẽ và sâu rộng, kể từ ngày 28/4/2011, VNNIC và HI-TEK đã cấp phát gần 800.000 tên miền Tiếng Việt cho cộng đồng, gấp hơn 3 lần số lượng tên miền truyền thống .VN được cấp phát trong suốt hơn 10 năm qua.
Ngoài việc tương thích với tất cả các trình duyệt Internet, bảo vệ tối đa thương hiệu cho doanh nghiệp; được trỏ về website sẵn có và được hoàn toàn miễn phí từ đăng ký đến duy trì và lưu trữ dữ liệu (hosting) thì ngày hôm nay mỗi 1 tên miền Tiếng Việt đã được cấp phát quyền sử dụng miễn phí còn được cung cấp thêm 1 công cụ để dễ dàng xây dựng các Website riêng sử dụng cho TMTV của mình với nhiều mẫu Web phong phú.
Quý khách hãy nhanh chóng đăng ký tên miền bảo vệ thương hiệu của chính cá nhân mình, cho con cái, gia đình, lĩnh vực, nghành nghề mà mình hoạt động, yêu thích và sử dụng dịch vụ khởi tạo Website miễn phí cho các TMTV đã được cấp phát quyền sử dụng tại http://ten.vn; http://tên.vn http://dichvu.tenmientiengviet.vn. Quí khách có thể truy cập hệ thống http://web.vn để xem và tham khảo các Website đã được khởi tạo, sử dụng dịch vụ Web Template của chúng tôi.
Trong quá trình đăng ký và khởi tạo dịch vụ Web Template, nếu còn vấn đề chưa rõ, Chủ thể vui lòng liên hệ: Văn phòng Hợp tác phát triển tên miền “.VN”của VNNIC và HI-TEK theo email tmtv@it.vn hoặc truy cập Website http://web.vn để được hướng dẫn.
Trân trọng thông báo và cảm ơn quý khách đã chung tay xây dựng môi trường thuần Việt cho Internet Việt Nam.


VNNIC & HI-TEK

GÌN GIỮ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ VIỆT TRÊN INTERNET