Chìm trong làn mây bồng bềnh thị trấn Sa Pa như một thành phố trong sương huyền ảo, vẽ lên một bức tranh sơn thủy hữu tình. Nơi đây, có thứ tài nguyên vô giá đó là khí hậu trong lành mát mẻ, mang nhiều sắc thái đa dạng. Phong cảnh thiên nhiên của Sa Pa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn


Phong cảnh núi rừng Sapa

Đêm 01 : Hà Nội - Lào Cai ( Thời gian khởi hành có thể thay đổi, quý khách có mặt tại ga trước 60 phút trước khi tàu chạy)

21h00 Quý khách có mặt tại ga B- đường Trần Quý Cáp - Hà Nội
21h45 Tàu khởi hành đi Lào Cai, quý khách nghỉ đêm trên tàu
Ngày 01 : Lào Cai – Sapa- Núi Hàm Rồng (Ăn Sáng, Trưa, Tối)
6h00: Tới Lào Cai, xe đón quý khách tại ga Lào Cai đi Sapa. Trên đường quýkhách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh núi non hùng vĩ của dãy Hoàng Liên Sơn.
ĐếnSapa qúy khách dùng bữa điểm tâm sáng, Sau khi ăn sáng, Quý khách thamquan khu du lịch Hàm Rồng ngắm nhìn toàn cảnh Sa Pa từ trên cao, thămtháp truyền hình rồi xuống vườn Lê, vườn Táo Mèo, thăm vườn Lan 1, vườnLan 2, cổng trời, vườn Châu Âu, thưởng thức văn nghệ...12h00 nhận phòng.Ăn trưa tại khách sạn, nghỉ ngơi, hoặc tự do mua sắm, chụp ảnh. Ăn tốivà nghỉ đêm tại khách sạnNgày 02 : Sa Pa - Bắc Hà - Hà Nội (ngày chủ nhật)
7h00Ăn sáng, ôtô đưa khách đi thăm chợ Bắc Hà - Chợ lớn nhất của đồng bào dân tộc thiểu số vùng Tây Bắc.
10h00 Tớichợ, quý khách nghỉ ngơi, tự do mua sắm đồ thổ cẩm, đồ lưu niệm, đặcsản Bắc Hà, giao lưu với người dân tộc bản địa : H′Mông, Dzao, Tày,Nùng, Saphó...
12h00 Ăn trưa và nghỉ ngơi.
15h00 Xe đưa Quý khách ra ga Lào Cai. Ăn tối tại nhà hàng.19h00 Quý khách lên tàu về Hà Nội. Nghỉ đêm trên tàu.
05h30 ngày hôm sau tàu về tới Hà Nội - Tạm biệt đoàn - kết thúc chuyến đi.


Thiên nhiên Sapa

Tham khảo thêm: Sapa Tours | Sapa Travel | Halong Tours | vietnam package tours | halong travel.

Thân ái !