Dịch Thuật Hà Nội cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng và cung cấp phiên dịch Tiếng Trung Quốc (Tiếng Hoa) sang Tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo và chi phí cạnh tranh nhất.

Như chúng ta đều biết, Tiếng Trung (hay còn gọi là Tiếng Hoa) là thứ tiếng được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Tiếng Trung cũng là ngôn ngữ rất đa dạng và nhiều tiếng địa phương, trong đó ngôn ngữ nói được sử dụng chính thức tại Trung Quốc là tiếng Phổ Thông lấy âm Bắc Kinh làm chuẩn hay còn gọi là tiếng Quốc Ngữ. Còn trong dịch thuật tài liệu, chúng ta chủ yếu làm việc với chữ Hán. Chữ Hán có 2 cách viết khác nhau gọi là chứ Hán Giản Thể và chữ Hán Phồn Thể. Chữ Hán Giản Thể được sử dụng nhiều tại Trung Quốc lục địa, còn chữ Hán Phồn Thể được sử dụng chủ yếu tại Đài Loan và Hồng Kông.

Nếu quý khách có nhu cầu dịch các tài liệu, sách truyện, phim ảnh, phần mềm, website hoặc cung cấp phiên dịch thuộc các Chuyên Ngành Dịch Thuật khác nhau từ Tiếng Trung sang Tiếng Việt và ngược lại, hãy lựa chọn chúng tôi vì những lý do sau:

1) Đội ngũ biên phiên dịch Tiếng Trung chuyên nghiệp
2) Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật
3) Hoàn thành đúng thời hạn
4) Giá dịch cạnh tranh
5) Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
Chính vì những yếu tố trên, chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ dịch tiếng Trung Quốc tin cậy và thường xuyên của rất nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế như Bộ Ngoại Giao, Bộ Công An, CMC, Sacombank, Morgan Stanley ..., mời tham khảo thêm Danh Sách Khách Hàng tiêu biểu của Dịch Thuật Hà Nội.

Dịch Thuật Hà Nội rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với quý khách, vui lòng nhấp chuột VÀO ĐÂY để tham khảo Báo Giá Dịch Thuật hoặc LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi qua số điện thoại tư vấnnick hỗ trợ trực tuyến bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này.
CÔNG TY DỊCH THUẬT VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ HÀ NỘI
Đ/c: Phòng 209 - Nhà N4A - Đường Lê Văn Lương - Trung Hòa Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 04.85.87.38.39 - 04.6296.16.36 - 04.355.77.132
Mobile: 0944.557.557- 0983.76.36.36 – 0987.22.23.23
Fax: 04.355.77.132
Website: www.dichthuathanoi.vn - www.phiendichhanoi.com
www.dichtienganh24h.com - www.dichcongchung24h.com
Email: baogia@dichthuathanoi.com - hanoitransco@gmail.com