Một vật liệu cách nhiệt lý tưởng không chỉ có thể giúp bạn ấm áp hơn bên gia đình vào những ngày đông giá rét mà còn làm mát hơn cho nhà bạn trong những ngày hè oi bức, khi nhiệt độ ngoài trời có thể lên tới 40°C.
Một số tính chất vật lý của vật liệu cách nhiệt có tác dụng tích cực, đảm bảo rằng nhiệt không xâm nhập trực tiếp vào nhà bạn, ngoài ra một số loại còn giúp trang trí cho nhà bạn sáng hơn.
Có một số loại vật liệu cách nhiệt khác nhau cho bạn lựa chọn như Túi khí cách nhiệt, tấm cách nhiệt PE – OPP, bông thủy tinh, bông khoáng… với đủ các kích thước khác nhau. Mỗi loại vật liệu có các đặc tính riêng, song đều có tác dụng tích cực trong việc ngăn cản sức nóng trong những ngày hè. Nếu bạn muốn nhà mình đẹp hơn nữa, bạn có thể “bắn” thêm một lớp trần thạch cao ra bên ngoài. Việc thi công khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian của bạn.
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại AK Việt Nam tự hào là nhà phân phối vật liệu cách âm cách nhiệt toàn miền Bắc. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sử dụng, thi công loại vật liệu cách nhiệt phù hợp nhất với công trình của mình. Mời bạn vào website Cachamcachnhietak.com để xem chi tiết sản phẩm cách âm cách nhiệt:
- Cao su non
- Cao su lưu hóa
- Bông khoáng
- Bông thủy tinh
- Túi khí Cát Tường
- Mút trứng, mút gai
- Tấm xốp cách nhiệt PE-OPP
- Vật liệu cách âm cách nhiệt khác
- Báo giá vật liệu
- Dịch vụ thi công cách âm phòng hát
- Dịch vụ thi công chống nóng
- Dịch vụ thi công thạch cao
------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại aK Việt Nam
ĐC: Nhà C1, TT Học viện HCQG, đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 04.8586.9816 – 0982861136/0918321136
Website: Cachamcachnhietak.com
Email: kinhdoanh@noithatak.com
Yahoo: noithatak.