BẢNG LED THÔNG MINH - SIÊU TIẾT KIỆM SIÊU RẺ
dùng trong nhà hàng, quán cafe, karaoke...

A4 Size LED Board 400.000 VNĐ
47x36cm LED board 700.000 VNĐ
60x47cm LED board 900.000 VNĐ
70x60cm LED board 1.050.000 VNĐ
100x60cm LED board 1.500.000 VNĐ
Đã giảm giá 30% so với giá gốc
Chỉ có tại TÂN Ý : tany.com.vn
Bảng led thông minh có trọng lượng chỉ hơn 1kg, với ưu điểm mỏng, nhẹ và đủ các kích cỡ. Giúp bạn có thể tùy biến dễ dàng di chuyển địa điểm hoặc đặt treo ở bất cứ điểm nào mà bạn muốn . Giờ đây bạn không cần phải băn khoăn hay khó chịu bởi sự cố định bất tiện như các loại hình biển quảng cáo khác.
Viết nội dung bạn muốn lên bảng led thông minh
Bạn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung quảng cáo theo ý muốn của bạn HÀNG NGÀY, HÀNG GIỜ chỉ với vài nét bút viết như viết trên bảng phấn giáo viên. Bạn có thể thực hiện tất cả những lời bạn muốn nói hay gửi những thông điệp tới khách hàng. Thay vì những bảng quảng cáo cố định nội dung rất bất tiện trong việc thay đổi nội dung và chi phí thực hiện . Thay vì phải đặt mua bảng quảng cáo khác, bạn chỉ việc mua bảng led viết thông minh một lần là tự do thay đổi nội dung của nó.
Bảng led thông minh tiết kiệm điện tối đa
Bảng led thông minh sử dụng điện năng từ 5 đến 12 vol, kết hợp với điểu khiển từ xa các chế độ đèn thay đổi ánh màu rực rỡ lung linh bắt mắt có sức phát sáng cực xa mà bất cứ ai đi qua cũng không thể rời mắt khỏi khuôn viên của bạn.
Bảng led thông minh là sự lựa chọn hợp lý trong việc tạo ra các biển quảng cáo.