iá bán: 1,650,000 VNĐ
Bảo hành: Cửa hàng Bh 1tháng
Khuyến mãi:
Tình trạng: còn hàng


Cấu hình 01: Main :Foxcon 945 full onboard CPU 4-3.0g,cache 1M. Ram : 1g bus 667 or 800 /1thanh. Vga :Onboard - 224M. HDD : 80G ata Seagate or Samsung. Case :đẹp. Nguồn: Golden Field 500W fan to 12cm . Cả bộ cửa hàng BH 1 tháng,1 đổi1 theo linh kiện. Giá : 1.650.000đ.
Thông tin sản phẩm
Cấu hình 01:
Main :Foxcon 945 full onboard
CPU 4-3.0g,cache 1M.
Ram : 1g bus 667 or 800 /1thanh.
Vga :Onboard - 224M.
HDD :
80G ata Seagate or Samsung.
Case :đẹp.
Nguồn: Golden Field 500W fan to 12cm .
Cả bộ cửa hàng BH 1 tháng,1 đổi1 theo linh kiện.
Giá :
1.650.000đ.

MÁY VI TÍNH LÀ MỘT THIẾT BỊ ĐA NĂNG ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI:

I. Với một người sử dụng bình thường là học sinh , sinh viên. Máy vi tính là một sự đầu tư đúng đắn cho tương lai, bạn có thể học được nhiều kiến thức bằng phương pháp trực quan : trước tiên phải nói đến những kiến thức về máy tính như các phần mềm văn phòng, hệ điều hành, lập trình, quản lý dữ liệu… bạn sẽ tiếp thu nhanh chóng khi có máy bằng các chương trình được cài sẵn. Chúng ta cũng có thể học tiếng Anh với máy tính như với 1 người thầy biết lắng nghe và phản hồi với phương pháp sư phạm chính gốc của người bản xứ. Ngoài ra máy tính còn là kho dữ liệu với các kiến thức về toán học, vật lý và nhiều kiến thức xã hội khác.

II. Với một chiếc máy vi tính được nối mạng Internet
chúng ta có thể du lịch trên xa lộ thông tin và có được mọi tin tức cần thiết về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội. Trao đổi bằng Email với mọi người khắp nơi trên thế giới, một phương tiện liên lạc nhanh như điện thoại nhưng phong phú hơn rất nhiều về thông tin (văn bản, hình ảnh) và đặc biệt hấp dẫn với chi phí cực rẻ.

III. Máy vi tính là một phương tiện giải trí đa dạng : có thể chơi Games với nhiều trò chơi cân não vừa chơi vừa học, nghe nhạc với âm thanh tuyệt vời cùng các đĩa nhạc nén chỉ chạy được với máy vi tính, xem phim VCD, hát Karaoké…

VI. Riêng với các nhà doanh nghiệp, nhà quản lý kinh tế có thể nắm bắt được mọi thông tin về nhu cầu của thị trường, sự biến động của giá cả để đưa ra một đối sách hợp lý cho công việc kinh doanh của mình. Đặc biệt, một chương trình quản lý trên máy tính giúp bạn quản lý mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất như quản lý hàng hoá, giá cả sản phẩm, công nợ, hàng tồn kho, tiền lãi… một cách chính xác với chi phí và thời gian ít nhất.Lĩnh vc hot đng ca CaiWin.vncai win xp, bao tri may tinh, cai dat phan mem