Công ty đăng Dương là nhà phân phối chủ lực sản phẩm bóng đèn, Osram, tăng phô ngay từ những ngày mới xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2000 tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trải qua bao thăng trầm và nhiều năm dài hoạt động, công ty chúng tôi vẫn trung thành với các thiết bị chiếu sáng này.
Công ty chúng tôi chuyên mua bán các loại bóng đèn , sản phẩm -linh kiện chiếu sáng , thiết bị quang học… Lắp đặt và bảo trì các hệ thống và công trình chiếu sáng . Đại lý kí gởi hàng hóa. Thiết kế và lắp đặt các sản phẩm trang trí nội thất.

Mặt hàng chính: Bóng đèn và thiết bị chiếu sáng , là nhà phân phối chính các sản phẩm thương hiệu Á Châu : OSRAM , LANZINI , EUROLIGHT , CIE , LAYRTON , ELECTRONICON ... . . Các mặt hàng này được phân phối khắp thị trường cả nước, tập trung tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Bóng đèn Đăng Dương từ ngày đi vào hoạt động luôn đưa ra nguyên tắc phục vụ lợi ích khách hàng là chính cho nên, sản phẩm và thiết bị chiếu sáng của chúng tôi luôn được khách hàng gần xa trong cả nước biết đến, ưa chuộng và tin dùng.

Nguyên tắc hoạt động và chăm sóc hàng.

-Công ty hoạt động theo nguyên tắc phục vụ mọi khách hàng , ưu tiên thị trường bán lẻ và cung cấp trọn gói sản phẩm cho các đối tác, công trình.
-Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề.
-Nhân viên phục vụ tận tình chu đáo.
-Luôn thực hiện đổi mới từ quản lý đến cơ sở vật chất kỹ thuật.
-Ứng dụng công nghệ thông tin để phục vụ quản lý bán hàng.
-Thực hiện các dịch vụ chăm sóc khách hàng ngay từ khi tiếp xúc ban đầu đến khâu giao hàng.
-Chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu của thị trường , nhằm giới thiệu ngày càng nhiều sản phẩm, mẫu mã, giá thành phù hợp với Việt Nam cùng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất .
-Xây dựng thị trường cung ứng sản phẩm chiếu sáng hiện đại , giới thiệu các sản phẩm tiết kiệm điện kèm với hệ thống xử lý và vận hành thông minh .
-Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với cơ quan Nhà Nước, Phổ biến các ứng dụng công nghệ chiếu sáng góp phần sự phát triển của đất nước

Đăng Dương hoạt động với mục đích trở thành bạn đồng hành cùng quý vị, đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm , thiết bị chiếu sáng tốt nhất, chất lượng với giá rẻ bất ngờ.
Niềm vui và sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực phát triển của công ty chúng tôi. Công ty Đăng Dương cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng sự khác biệt , vượt trội về đẳng cấp và thương hiệu .CÔNG TY TNHH TM DV ĐĂNG DƯƠNG
Văn Phòng Giao Dịch: 169 Đường Số 3 Cx Lữ Gia – P.15 – Q.11 – TP.HCM
Tel: (08) 38 685 130 – Fax: (08) 38 685 131 – Email: Dadco@Viettel.Vn
Trụ Sở Chính: 200 Ngô Gia Tự - P.4 – Q.10 – TP.HCM
Tel: (08) 38 346 126 – Fax: (08) 38 347 074 – Email: Dadcolighting@Hcm.Fpt.Vn
Cửa Hàng: 371 Đường Trần Hưng Đạo – P Cầu Kho – Q.1
Tel: (08) 38 372 772 – Fax: (08) 38 372 772
Webside : Http://Www.Dadco.Com.Vn