(VTC News) – Hãng Kia ở Anh đã hào phóng tặng cho 1 đôi vợ chồng trẻ chiếc SUV 7 chỗ Carens sau khi họ đặt tên cho đứa con mới sinh là Kia.
» Khám phá điều thú vị từ tên các mẫu xe
» Chùm ảnh: Biển số xe của người mê internet
» Kia Cerato Koup có giá chính thức 595 triệu đồng
» Cadenza, sedan chiến lược mới của Kia
» Ngắm các “chiến binh” Kia tại triển lãm Frankfurt

Không phải ngẫu nhiên mà cặp vợ chồng Tony Richardson, 24 tuổi và Samantha Smyth, 23 tuổi ở Poole, Anh lại chọn cái tên Kia cho nàng công chúa bé bỏng mới ra đời.
Vào 2h sáng thứ hai (16//11), khi có dấu hiệu sắp sinh, bà bầu Sam Smyth gọi ngay mẹ đẻ của mình đến giúp. Bà mẹ vội vã lái chiếc Kia Carens đưa con gái tới bệnh viện Poole. Tuy nhiên, không đợi đến bệnh viện, đứa trẻ đã “nôn nóng” ra đời vào lúc 4h30 sáng, ngay ở phía sau … xe Carens.


Kia CarensBan đầu định đặt tên con gái là Tilley nhưng kỷ niệm chỗ hạ sinh lạ thường, 2 vợ chồng Sam quyết định đổi sang cái tên Kia. Thiên thần nhỏ này đã mang đến may mắn cho họ. Sau khi biết chuyện, hãng Kia ở Anh đã tặng cho 2 vợ chồng trẻ chiếc Kia Carens 2009 7 chỗ ngồi trị giá 17.995 bảng Anh.

Không những thế, Kia còn giúp họ lau rửa xe sạch sẽ và tặng cho cô bé Kia Richarson 2 vỏ bọc ghế xe không thấm nước.

Bà mẹ Sam hoan hỉ :” Tôi quá vui. Tôi không thể tin được điều đó. Vào lúc này chúng tôi mới chỉ có xe 4 chỗ”.

Ông Michael Cole, đại diện hãng Kia ở Anh cho biết :”Tất cả chúng tôi đều vui mừng cho Tony và Sam và rất thú vị khi họ đặt tên Kia cho đứa trẻ sau khi hạ sinh ở chiếc Carens của bà ngoại. Chúng tôi biết Carens tốt như thế nào cho các gia đình, vì thế chúng tôi nghĩ chúng tôi nên giúp họ bằng cách tặng họ một chiếc Carens. Chúng tôi rất vui chào đón bé Kia tới gia đình Kia và chúc cô ấy có một cuộc sống tươi đẹp”.

Trung Kiên (theo Autochannel)