Sự việc về vụ anh chàng Việt kiều Adam Nguyễn khơi ngòi scandal Cao Thái Sơn là gay và lợi dụng tiền bạc ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Người trong cuộc đã chính thức dành cho báo VietOneRadio tại Hoa Kỳ bài phỏng vấn đặc biệt sâu chuỗi toàn bộ sự thật của vụ việc Cao Thái Sơn.
hình do tác giả cung cấp


Thưa anh Adam trước hết anh có thể khẳng định trước buổi phỏng vấn toàn bộ chuỗi sự việc anh kể sau đây là sự thật hay không?


Những điều mà Adam sẽ kể là hoàn toàn là sự thật, Adam không bao giờ bịa đặt vì đã quen Sơn 2 năm nay, và quá rành về Sơn và gia đình Sơn lắm. Cho nên những điều nói ra đây là sự thật. Và Adam muốn chứng tỏ cho mọi người biết Sơn là người giả dối và sau này mọi người có gặp Sơn và tránh né Sơn ra.


Tại sao anh lại khơi ngòi scandal thẳng thắng Cao Thái Sơn là gay và lợi dụng tình cảm?


Đó là do Sơn quá đáng và không nhịn được, tính Sơn kỳ cục háo thắng đặt cái tôi lên trên hết và không bao giờ chịu nhận lỗi. Đã nhắn tin với Sơn mấy lần bảo Sơn nhận lỗi và sửa lỗi khi là người xấu nhưng Sơn không chịu nhận lỗi.


Nguyên nhân do đâu vậy anh?


Do vấn đề tiền bạc và tình cảm cũng có. Do Sơn không trung thực.


Không trung thực như thế nào vậy anh?


Lăng nhăng cặp bồ một lần ba bốn người, bên cạnh đó còn online chat tìm người. Trong vấn đề tiền bạc thì Sơn không rõ ràng, vấn đề rắc rối tiền bạc với Sơn đang giải quyết chưa xong nên Adam không đề cập đến nhiều.


Về vấn đề anh vạch mặt Cao Thái Sơn là gay, thì trên báo Zing có phỏng vấn thì Cao Thái Sơn nói anh ta “chuẩn men”.


Cười! Cao Thái Sơn là người đàn ông thực sự nhưng thể xác là đàn ông và tâm hồn là đàn bà!


Lần đầu tiên anh gặp Cao Thái Sơn và 2 người phát triển mối quan hệ ra sao?


Gặp qua một người bạn của Adam, rồi lúc Sơn qua Mỹ lưu diễn và muốn có người bạn dẫn đi chơi tại Mỹ, thì thông qua những người bạn Adam và Cao Thái Sơn mới quen biết. Thực sự trước đó Adam cũng không biết Sơn là ai, và sau lần đó mới quen biết nhau. Sơn và Adam quen từ tháng 5 đến tháng 9 Adam về Việt Nam chơi ở nhờ nhà Sơn vì Sơn ở cùng với mẹ. Sơn và Adam bay qua quay lại ở nhà nhau, cả khi Sơn lưu diễn. Sóng gió bắt đầu vào tháng 4 khi Adam về Việt Nam.


Vì sao lại đỗ vỡ tình cảm bắt nguồn từ đâu?


Trong 2 tuần Adam phát hiện Sơn sex với nhiều người, người quan trọng nhất là người kề vai sát cánh với Sơn trong công việc từ 4 năm nay. Adam biết nhưng Sơn phủ nhận và thề, nhưng Adam hiểu rõ vì ai trong giới văn nghệ ai cũng biết, nhưng Adam bỏ qua vì ở xa Sơn nên cũng cô đơn và thiếu thốn tình cảm, có người đó cũng không sao đỡ hơn chơi bậy bạ. Sau đó Adam phát hiện Sơn quen một người nữa là chủ nhà hàng rất giàu, Sơn cùng gia đình và Adam có đến ăn ở nhà hàng, và phát hiện sự tình tứ của 2 người quá giới hạn tình cảm bạn bè và cả khi đã có vợ rồi. Adam và Sơn đã gây lộn vấn đề tình cảm nhưng Sơn đã rất hổn láo với Adam.


Thế vụ việc đánh nhau tại quán bar tại khách sạn Park Hyatt.


Do tình cảm gây lộn và tiền bạc trong đó, trong buổi tối đó Sơn muốn mời Adam ra café nhưng Adam không nhận lời vì đang chán nản con người của Sơn và Sơn đã năn nỉ rất nhiều ra nói chuyện với gia đình Sơn 10 phút. Sơn đã gọi cho bạn của Adam hỏi Adam đang ở đâu, và một lúc sau Adam phát hiện người bồ mới của Sơn trong quán bar, một lúc sau thì có 3 người chặn Adam lại và nói lời tục tĩu kiếm chuyện. Adam biết Sơn kêu giang hồ đánh và có bồ Sơn theo dõi. Adam đánh lạc hướng và bỏ chạy vào trong bar khách sạn có camera bây giờ vẫn còn dữ liệu quay hết lại, Adam chạy vào trong cùng 5 người bạn, đến lúc này mới biết Sơn mất dạy. Giang hồ tiếp tục lại cảnh cáo Adam về vụ việc với Sơn, và nhờ sự can thiệp của bạn Adam và cần gặp Sơn nói chuyện.

Trong một khách sạn bên Mỹ


Hiện tại anh và Cao Thái Sơn có liên lạc không? Và tin nhắn Cao Thái Sơn văng tục là khi nào?


Có nhắn tin với nhau mấy lần nhưng không được gì hết vì Adam nói là một khi đã không thích thì không muốn liên lạc nữa. Tin nhắn văng tục là sau khi xảy ra sự việc kêu người đánh Adam.


Có người cho rằng anh công bố tin này, khán giả cho rằng anh đang tạo scandal PR cho tên tuổi Cao Thái Sơn.


Cái thứ nhất theo Adam nghĩ cách nổi tiếng kiểu này không phải cách nổi tiếng cho Sơn đây là Adam nói lên sự thật chứ không phải muốn làm scandal để Sơn nổi tiếng. Sơn cũng một phần thiệt thòi cho tên tuổi. Thứ hai nếu Sơn có nổi tiếng được thì chúc Sơn nổi tiếng với lối sống như vậy.


Anh có quá nông nổi khi đăng những tin tức như vậy và có cho là quá khích không anh?


Thực ra thì Adam không phải nông nỗi, đăng ra những tin tức này mình cũng có một phần thiệt thòi bị người ta cười mình. Cho nên Adam cũng đâu có muốn làm như vậy bị gì Cao Thái Sơn dồn Adam vào đường cùng nên phải làm như vậy. Nhiều lần Adam đã nói với Sơn làm lỗi thì phải biết nhận lỗi đừng bao giờ ngang ngược không chịu nhận mà còn nói ngược lại nữa. Ít nhất chuyện kêu người đánh Adam nếu hôm đó Adam không chạy được thì Adam cũng không còn gì rồi. Adam đã nói với Sơn rồi, phải đổi lại lối sống và đừng ngang ngược vậy nữa phải biết nhận lỗi và Sơn cứ nói thách “cứ làm đi cho Sơn nổi hơn nữa”. ”Ok muốn nổi thì Adam làm cho nổi.”


Về vấn đề Adam công bố Cao Thái Sơn thực sự là gay là do Sơn lăng nhăng trong vấn đề tình cảm?


Đúng. Adam phải công khai, Adam muốn mọi người biết Cao Thái Sơn không có đàng hoàng cặp nhiều người lừa tình và lừa tiền để cảnh báo mọi người thế thôi


Anh chỉ nói Cao Thái Sơn lừa tình cặp bồ rồi anh ghen tức tình cảm của anh nên anh mới ghen tuông và oán ghét Cao Thái Sơn nên mới vạch mặt như thế này. Hay anh có nguyên nhân gì khác hay không?


À thì Adam cũng kể Sơn lừa tình cảm nhiều người lắm. Có gian lận tiền của Adam trong việc mua căn hộ ở Sunrise City ở Việt Nam của Adam. Adam cũng đang giải quyết và nếu mà được lấy lại dược một phần nào đó cũng không lấy lại được trọn vẹn. Adam cũng bị bức xúc thứ nhất Sơn không chung thủy, thứ 2 gian lận vấn đề tiền bạc lợi sự tin tưởng dùng tình cảm của Adam. Như vậy không tốt và không đúng nên Adam mới lên facebook nói cho mọi người biết và Sơn phải biết sữa đổi và nhận lỗi và sữa sai những gì mình làm.


Có những bình luận quá khích cho rằng anh “nuôi trai” để cho Sơn lừa anh rồi anh mới tá hỏa và viết vạch mặt như thế. Anh có thể đính chính và chia sẽ vấn đề này hay không?


Thực sự nói nuôi trai hơi quá đáng, So ra bề ngoài của Adam và Sơn thì Adam hơn Cao Thái Sơn nhiều, Sơn đẹp nhưng phẫu thuật rất nhiều. Adam đẹp tự nhiên, ai cũng biết rồi làm ra một đồng tiền rất khó khăn. Adam tin tưởng vào Sơn, nghĩ Sơn có tình cảm với mình ai lại nghĩ Sơn gian lận. Một con người tham lam ai mà biết được, Adam cũng nghĩ là quá đáng trong sự việc, người bên ngoài nghĩ sao cũng được nhưng chỉ có người trong cuộc mới hiểu những gì diễn ra, Adam làm những gì đúng thì Adam làm.


Có người cho rằng tin này chỉ là lá cải và không phải là sự thật và cả Cao Thái Sơn còn nói là phủ nhận.


Bề ngoài là vậy nhưng bên trong là Sơn nhờ người bạn chat với Adam trên yahoo theo năn nỉ. Hai người có tình cảm với nhau sao giờ Adam lại đăng facebook như vậy, có gì thì nói lại Sơn. Adam nói Không Adam chỉ làm những gì Adam cảm thấy đúng thì Adam làm và không muốn liên lạc với Sơn, không có chuyện đó nữa. Vì Sơn không coi ra gì còn cả kêu người đánh.


Xin cảm ơn anh Adam đã chia sẽ cho VietOneRadio chia sẽ những bức xúc trong những ngày vừa qua!


Cuộc phỏng vấn còn tiếp tục thông tin phần sau về vụ việc giấy tờ giả tại Mỹ của Cao Thái Sơn mời các bạn tiếp tục theo dõi tại http://danhba.edu.vn/tin-tuc/thoi-tr...one-radio.html

Trích Adam Nguyen chia sẽ toàn bộ sự việc!


Adam Nguyen!


Bây giờ Adam xin nhìn nhận về mối tình của mình với Cao Thái Sơn là có thật. Hai đứa đã quen nhau được hai năm rồi. Từ lúc CTS có show diễn đầu tiên vào năm 2010. Lúc đó Adam cũng chưa biết CTS là ai. Adam biết được CTS là do qua một người bạn rất thân của Adam. Bạn này tên là V. Lần đi diễn đó Sơn đã đi chung với một người, và người đó tên là L. người này ở bên Úc mà mọi người đều nghĩ là CTS cặp với người này. L đã bay từ bên Úc qua Mỹ để ở chung với CTS. Sơn than rằng qua Mỹ diễn mà không biết chỗ đi chơi và không có xe lái đi chơi thì chán quá, nói chung là biết được thổ địa để dẫn đi chơi thì thích biết mấy. L liền gọi phone liên lạc cho một người bạn ở việt nam thì được bạn này giới thiệu cho V bạn thân của Adam. Vậy là từ đó về sau cứ mỗi lần đi đâu thì đều có Adam, Sơn, L và V. Sơn đúng là một người thật là ham của lạ, đã đi với L mà lúc đi ăn chung với nhau thì ở dưới bàn cứ lấy chân kẹp vào chân Adam còn tay thì nhắn tin em thích anh quá. Lúc đó Adam rất sợ và hồi hợp vì sợ bị L phát hiện thì chết mất cho nên mỗi lần đi đâu thì phải ngồi tránh xa Sơn một chút. Trong lúc đi chơi chung với nhau thì vụ việc buôn lậu cũng vừa bị bể ở bên việt nam. Vụ buôn lậu mà báo chí cũng từng nhắc tới là CTS dắt tay Vĩnh Thuỵ buôn lậu. Đây là có thật CTS đã làm trung gian. L là người đưa đồ Apple về cho Sơn còn Sơn là người tìm mối để bán lại lấy lời. Sơn cũng đã đem một số lô hàng ra Hà Nội cho một người chị tên là QA để bán kiếm lời nữa. Ngồi ở trong xe và L có nói là cũng mai cho em lắm Sơn ơi. Tụi hãi quan đã không lấy được cái USB đó. Nếu như mà lấy được là em sẽ bị dính chấu luôn rồi. Tại vì ở trong đó có tất cả các thông tin mà có tên của em ở trong đó luôn. Sau ngày đi chơi đó Adam đã chở L và Sơn về khách sạn. Ngồi còn lại ở trong xe chỉ có Adam và V, hai đứa mới nói với nhau rằng, hai đứa này làm việc phi pháp thế nào cũng bị quả báo. Làm ăn lương thiện xài đúng đồng tiền của mình thì lúc nào cũng tốt hết. Sau đó một ngày thì L và Son đã đi du lịch ở hawaii, Sơn thì gọi tin và nhắn tin cho Adam rằng mặc dù đi chơi ở đây cảnh đẹp và vui nhưng em nhớ anh lắm. Còn L thì than van rằng đã tốn tiền nhiều quá vì đã mua bóp LV cho Sơn, vali LV, dây nịt LV và mắt kiếng LV tốn nhiều tiền quá. Trước khi quen với Sơn Adam đã xác định với có phải L là bạn trai của em không? Thì sơn đã khẵng định là không phải. L chỉ là bạn thân thôi bộ anh bị điên rồi à? L xấu như vậy thì làm sao em có thể làm tình với L được. Em chỉ thích mấy người đẹp như anh thôi….luc đó Adam cũng tạm tin lời


Cũng trong năm đó, tháng 9 năm 2010, nhân ngày sinh nhật của Sơn là ngày 22/9 thi Sơn cũng rủ Adam về làm sinh nhật với Sơn. Ở trên facebook của Sơn va Adam vẫn còn hình Sơn và Adam chụp trong một cái club với mấy người bạn của Sơn. Vào thời điểm này thì Adam phát hiện ra là Sơn đang cặp bồ với một người nửa, người này thì tất cả ca sĩ trong giới show biz ai cũng đều biết, người này đã từng sát cánh chung vai với Sơn trong vòng 4 năm qua. Adam cũng xác định lại việc này thì Sơn đã thề thốt rằng người này là con trai và có bạn gái nếu Sơn nói láo thì sẽ bị trời phạt. Lại một lần nửa Adam cũng tạm thời tin Sơn.


Thời gian trôi qua Adam cũng thỉnh thoảng bay về việt nam chơi và thăm Sơn. Về lần nào cũng ở nhà của Sơn hết. Có một lần 2 đứa cũng ăn tết ở Hà Nội, Adam và Sơn cũng có chụp hình và gửi lên trang website của Zing hay là dân trí gì đó, Adam không nhớ kỹ lắm. Mỗi lần Adam về việt nam chơi thì Sơn luôn luôn cách ly giữa Adam va người này để khỏi phải bị vạch mặt. Sơn cũng thỉnh thoảng bay qua Mỹ diễn và ở nhà của Adam và những ngày không có show thì Sơn và Adam đi chơi vài chổ như las vegas, san francisco, biển HB beach….mọi người nếu như chú ý những status của Sơn trên fb thi Sơn hay nhớ những cảm giác ấy khi đi chơi cùng Adam.


Lần vừa rồi về việt nam tức là đầu tháng tư vừa rồi thì Adam phát hiện ra Sơn đang cặp thêm một người nửa. Người này đã có vợ và rất suy tình Sơn. Người này là một người chủ một nhà hàng rất giàu có, tên là Đ. Sơn đã kể lại rằng anh này làm nhà hàng thu nhập vào một tháng khoảng 1.2 tỷ. Vậy là một lúc Sơn đã cặp 3 người. Tuần đầu tiên khi Adam về tới việt nam thì Sơn đã dẫn tới Adam nhà hàng của người này ăn cùng gia đình của Sơn bao gồm mẹ của Sơn, chị QA của Sơn và 2 cháu gái của Sơn. Sơn nói là anh này bạn rất là thân với Sơn. Là một người đàn ông đã có vợ mà Đ lại đi thân thiết với một người ca sĩ Gay như Sơn thì thật hơi kỳ lạ, ngồi ăn chung với nhau mà có nhiều cử chỉ thái độ quá thân mật lột cua và lột tôm cho nhau ăn. Ngay cả mẹ của Sơn cũng chẵng được Sơn làm như vậy nửa. Ăn xong thì người bạn trai mới này không lấy tiền và nói rằng, thôi anh vừa về việt nam chơi và là bạn của Sơn nên không lấy tiền xem như em đãi anh lần này. Adam cũng rất là ngại và nói với Sơn rằng lần sau anh muốn mời bạn ấy đi ăn và uống rượu lại nhé. Sơn cũng nói đừng có lo vì đây là bạn rất thân với em lắm.


Trong một tuần đó Sơn và Adam cùng một số người bạn thân của Adam đi thái lan chơi tết thái lan, nhưng qua tới đó thì không thể nào ngờ được khi tận mắt thấy Sơn đã làm việc ấy với một người con trai khác ở trong toilet….nhưng Sơn đã chối cãi và nói rằng em chẳng có làm gì hết chỉ có thằng đó ôm em thôi….


Sau vụ việc đó Adam đã khinh thường Sơn nhiều lắm và đã xem như là bạn trong lúc giận dữ. Ngày hôm sau Sơn bay về việt nam trước và đến ngày hôm sau nửa thi đi diễn show 10 ngày ở Hà Nội và một ngày cuối cùng thì diễn ở Đà Nẵng, qua ngày sau thì bay về lại Sài gòn.


Trong 10 ngày đó thì Sơn luôn ở cạnh với người yêu mà luôn đồng hành với Sơn trong bất cứ lúc nào Sơn đi diễn ở nơi đâu.


Về tới SG rồi thì Adam mới quay lại nhà của Sơn để ở, thường thì Adam ở nhà của bạn của Adam (cũng cách vài bước là tới nhà bạn của Adam) khi Sơn đi diễn. Tại vì Adam rất ngại ở chung với mẹ (mẹ của Cao Thái Sơn) . Adam thường gọi bằng mẹ tại vì Sơn bắt Adam phải gọi như vậy, tại vì mình là người trong nhà rồi thì gọi bằng mẹ luôn đi chứ đừng gọi bằng bác nghe không có thân mật từ đó về sau Adam vẫn gọi bằng mẹ và thỉnh thoảng cũng hay quên gọi bằng bác. Adam không muốn làm phiền mẹ để mẹ phải nấu ăn thì ngại lắm.


Ngày mà Sơn về lại Sài gòn thì Sơn đã rũ bạn trai mới là ông chủ nhà hàng ấy tới. Anh này đã mang thật là nhiều đồ ăn toàn là đồ biển mắc tiền như mọi người đã thấy Sơn và Adam cũng chụp lại và bỏ lên facebook đó. Sau khi mọi người ăn uống no say với đồ biển và rượu nho thì đồng hồ vẫn mới có 9:30 tối, thi bạn trai mới của Sơn vẫn chưa chịu về và ngồi trồng cây si. Sau đó khoang 11:00 tối thì Adam vào phòng trước và có nói với Sơn là sao bạn ấy có vợ rồi mà sao giờ này chưa chịu về với vợ con đi mà còn ở đây vậy? Mà cũng kỳ lạ thật hôm nay là cuối tuần mà sao không đi chơi với vợ mà lại tới đây ăn nhậu với Sơn? Sơn nói là bạn thân với nhau mà có gì đâu, một chút nửa bạn ấy ngũ lại đây…. Adam mới hỏi vậy bạn ấy sẽ ngũ ở đâu? Sơn nói là sẽ ngũ trên sofa ở ngoài. Nhưng một lúc thì chị QA của Sơn mới nói vơí Đ rằng, em ơi ở ngoài nóng lắm vào đây ngũ chung với Sơn đi, ở trong đây có máy lạnh nè. Gia đình của Sơn tất cả đều biết Sơn là Gay và luôn sắp đặt và đóng kịch rất hay và khéo. Adam mới nói nếu như vậy thì để anh qua nhà bạn anh ngũ cho rồi. Sơn nói đừng làm lớn chuyện mọi người sẽ biết. Trong lúc ngũ chung cũng có nhiều vấn đề xảy ra vì Sơn nhất định nằm kế bên Đ. Rồi sau đó Sơn đã chạy vào restroom để nhắn tin cho Adam. Adam sẽ bỏ lên facebook cho mọi người xem sau.


Sáng đó khi thức dậy thì không còn Đ ở đó, lúc đó Adam đi qua nhà bạn để thay quần áo để chuẩn bị đi uống cafe với mấy người bạn thì sực nhớ ra là quên cái bóp đựng tiền ở nhà Sơn và Adam đi qua lấy, nhà Sơn thì có cái cửa sắt chốt lại phải có người mở ra thì mới bước vào được. vừa tới nhà Sơn thì Adam bấm chuông thì có mẹ của Sơn ngồi ngay đó, thường thì mẹ chạy tới mở cửa liền, nhưng hôm nay thật là lạ, mẹ đã chạy vào phòng của Sơn khoang 5 phút sau thì mới ra mở cửa. Sơn thì mặt sợ sệt hỏi Adam sao không đi cafe hả? Adam nói là quên cái bóp và qua lấy. Thì ra là bạn Đ đã quay trở lại ngũ với Sơn. Bạn Đ đã trốn vào toilet và mình cũng đã thấy đôi giầy của Đ ở trên kệ giầy nhà Sơn. Thì ra Mẹ Sơn và gia đình Sơn là người đồng loã và bao che cho Sơn sống với một cuộc sống biến thái, dơ bẩn và đầy phức tạp này Haizzzz….


Kể từ đó cuộc tình này đã chấm dứt là do Adam quyết định.


Trong lúc căng thẳng 2 bên giữa Sơn và Adam thì còn nhiều việc xảy ra nửa, chẳng hạn như vụ gian lận tiền bạc của Sơn đối với Adam nửa cho nên 2 đứa kêu nhau bằng mầy tao và Adam cũng có gọi cho mẹ của Sơn để bày tỏ vụ việc thì mẹ lại cúp phone ngang chừng. Adam chỉ vỏn vẹn nhắn tin cho mẹ Sơn có 3 tin nhắn rất lich sự, nếu mà bây giờ Sơn cung cắp thêm được một tin nhắn nào mà nằm ở trong phone của mẹ Sơn là Adam chửi mẹ Sơn thì Adam chiu thua Sơn bất cứ chuyện gì cũng được.


Còn về vụ việc Cao Thái Sơn cho người đánh Adam là có Đ người yêu mới của Sơn nửa. Đ là một trong 3 người ấy.


Thật sự Sơn quá kinh tởm và quá giang hồ, sống bằng hai bộ mặt không có một chút xíu đạo đức nào hết. Là một ca sĩ và là người của công chúng thì hãy sống một cách đàng hoàng hơn đi. Đừng để cho các bạn đồng nghiệp và giới nghệ sĩ nói chung bị vạ lây. Và sau này mọi người sẽ có một cái nhìn và nghĩ gì về người của công chúng như thế nào???


Linh Hồ – PV VOR