Thế hệ mới nhất mang mã W204 của dòng C-class đã có mặt trên thị trường từ năm 2007 và giờ đây, mẫu xe nâng cấp xuất hiện trong những bức ảnh chụp trộm.
Các nhà thiết kế của hãng xe Đức chọn cách tập trung vào những thay đổi nhỏ như ba-đờ-sốc mới, thiết kế lại đèn pha và vành xe.
Mercedes-Benz C-class 2010 phiên bản nâng cấp.Bên cạnh những cải tiến về ngoại thất, còn có những nâng cấp về nội thất và máy móc. Phiên bản sắp ra mắt sẽ được cải thiện về hiệu suất, tiết kiệm nhiên liệu hơn và giảm khí thải. Trong số đó là động cơ diesel BluTec mới và hệ thống tự động tắt và khởi động động cơ.
Cũng giống những thay đổi trước đây, lần nâng cấp này kết hợp xuyên suốt dòng C-class nhưng có thể xuất hiện một sự thay thế: C-class coupe mới thay cho mẫu CLC hiện hành.
Đối với Estate wagon, Mercedes khẳng định, họ không có kế hoạch mang mẫu xe đặc biệt này tới Mỹ, nhưng người Mỹ sẽ được sử dụng mẫu E-class Estate đời 2011 lớn hơn. Hãng xe Đức đã mang C-class Estate đời cũ tới Mỹ từ năm 2002-2005, nhưng hàng bán ra khá nhỏ giọt.
Dự kiến, Mercedes C-class 2010 phiên bản nâng cấp sẽ có màn ra mắt tại triển lãm Los Angeles (từ 2-13/12) hoặc triển lãm Detroit (tháng 1/2010).
Minh Thủy
Ảnh: Motorauthority