Với xu thế phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam, xu hướng mở cửa hội nhập nền kinh tế thế giới và các tổ chức khu vực ngày một phát triển thì vấn đề giao thương trở thành một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của một quốc gia hay tổ chức.Nắm được xu thế này, công ty Thời Giang Vàng ra đời nhằm đáp ứng và hỗ trợ nhu cầu phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

Công ty Thời Gian Vàng chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất cho khách hàng. Chuyển phát nhanh giá rẻ Thời Gian Vàng chuyên nhận chuyển phát nhanh hàng hóa, giấy tờ, tài liệu …không hạn chế kích thước, khối lượng, thời gian và địa điểm đi khắp các tỉnh thành trong cả nước và hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Mạng lưới chuyển phát nhanh của chúng tôi đã có mặt trên 64 tỉnh thành và 200 quốc gia. Trong thời gian qua, chuyển phát nhanh Thời Gian Vàng tự hào là công ty chuyển phát nhanh được đông đảo khách hàng lựa chọn, tín nhiệm và hợp tác. Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính viễn thông và đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, thêm vào đó là hệ thống quản lý thông tin hiện đại, chuyên nghiệp…

Chúng tôi cam kết:
_ Nhận hàng và giao hàng tận nơi
_ Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
_ Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
_ Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
_ Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
_ Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Xem chi tiết tại: chuyen phat nhanh

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH THỜI GIAN VÀNG
Website: Chuyen phat nhanh, chuyen phat nhanh quoc te
Trụ sở chính: 29/72 – Đoàn Thị Điểm – P.1 – Q.Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 08.39959645 – 0933.169.069