CÔNG TY TNHH ĐT-XNK Nguyễn Quang xin gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng nhất.
Hiện nay, Những người chủ của các căn hộ, các biệt thự, các văn phòng, các công ty, các xí nghiệp, các toà nhà lớn, các cao ốc, các ngân hàng, các khách sạn… hay chủ sở hữu của những chiếc ô tô sang trọng, đắt tiền”, luôn trăn trở với việc làm sao để chống nắng - chống nóng với cái nắng mùa hè chói chang oi bức? luôn lo lắng trăn trở với số tiền khổng lồ trả cho điện năng tiêu thụ... thì sự xuất hiện của Phimchống nóng- cách nhiệt là giải pháp hữu hiệu nhất .
Phim cách nhiệt Solargard USA sẽ giúp cho căn hộ, biệt thự, văn phòng, toà nhà… và ô tô của Qúy khách được Chống nóng - Cách nhiệt - Bảo vệ kính - Bảo vệ nội thất - Nâng cao tính thẩm mỹ tốt nhấtĐặc biệt là tiết kiệm ít nhất trên 20% điện năng tiêu thụ cho đời sống sinh hoạt, cho hoạt động sản xuất – Kinh doanh của Qúy khách.
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Chúng Tôi sẽ giúp Quý khách có được sự lựa chọn tối ưu nhất, đồng thời Họ sẽ có mặt tại toà nhà của Qúy khách cùng với Bảng giá, thông số kỹ thuật và các mẫu phim tốt nhất để giúp Qúy khách lựa chọn được mẫu phim phù hợp với hướng nhà, hướng kính, vị trí từng phòng, từng tầng đang sử dụng kính trên cơ sở hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu vui lòng liên hệ:


Cty TNHH ĐT-XNK Nguyễn Quang


313 Trần Bình Trọng, F5, Q5, TPHCM


Phòng Kinh Doanh: 08-38338977 hoặc 090.66.555.47