Mạnh mẽ hơn, cao cấp hơn, đó là những gì có thể thấy qua những trang bị và kiểu dáng của chiếc 9ff Speed9.


9ff – Hãng độ xe chuyên nâng cấp những chiếc Porsche đã giới thiệu chiếc 9ff Speed9, nâng cấp từ Porsche 911 Turbo và sẽ “trình làng” tại Essen Motor Show diễn ra vào tuần tới. Được phát triển từ chiếc 997 Turbo, lấy cảm hứng từ Porsche 356/ 1500S Speedster của năm 1955, sức mạnh và kiểu dáng của chiếc xe này khiến ai cũng phải thèm muốn.
Kiểu dáng chiếc xe đã có những thay đổi nhất định. Hốc hút gió trước lớn hơn và kiểu dáng khác so với chiếc xe nguyên bản, có thêm cản gió trước thấp hơn. Phần đuôi xe có những thay đổi nhỏ, cánh gió sau vẫn mang đặc trưng thường thấy ở 911 Turbo. Nổi bật và dễ thấy nhất có lẽ là bộ lazăng năm chấu kép mới.
Giống như những chiếc 911 khác, chiếc 9ff Speed9 cũng có sức mạnh rất lớn. Công suất tối đa của chiếc xe này lên tới 650 mã lực, momen xoắn 890 Nm. Các kỹ sư của Porsche đã sử dụng bộ lọc khí thể thao, nâng cấp ECU, thay đổi hệ thống ống xả để có thể nâng công suất chiếc xe lên con số ấn tượng trên. 9ff Speed9 cũng được trang bị hộp số Tiptronic thay thế hộp số trên chiếc 997 Turbo.
Để phù hợp hơn với sức mạnh mới của chiếc xe này, 9ff đã trang bị thêm những lò xo ở mỗi bánh xe. Hãng độ xe danh tiếng này cũng lắp đặt bộ phanh mới 380 mm với sáu pitton hãm mỗi má phanh.
Nội thất của 9ff Speed9 tràn ngập tông màu đen chủ đạo, toàn bộ bảng điều khiển được bọc chất liệu Alcantara, những ghế ngồi thể thao trên chiếc xe này và vô-lăng được bọc da và kết hợp với chất liệu Alcantara. Hầu hết mọi chi tiết bên trong nội thất chiếc xe này đều có thể điều chỉnh theo yêu cầu của người mua xe.
9ff chưa công bố những thông tin cũng rất đáng được chú ý khác là khả năng tăng tốc, tốc độ tối đa.Theo WCF