Cuối cùng thì sau thời gian úp mở, hãng CR&S cũng đã cho người hâm mộ mãn nhãn trước những hình ảnh “cực khủng” của siêu motor Duu tại EICMA 2009.


Đây là dòng siêu xe motor mới nhất của hãng CR&S với sự hòa trộn tuyệt vời của những dòng xe Street Muscle của Mỹ với phong cách Italia đầy thanh thoát. Với ngoại hình cực kì đồ sộ, có thể nói Duu là một trong những dòng motor có thiết kế đa phong cách. Nếu nói dòng xe này như một sự kết hợp hoàn hảo của khá nhiều dòng xe motor nổi tiếng khác cũng không phải là quá lời. Trông nó có ngoại hình pha chút mạnh mẽ của Harey Davidson, một chút của Yamha VMax và có cả của Ducati Streetfighter.
Theo những thông tin từ phía hãng sản xuất CR&S, Duu được thiết kế thuộc dòng xe naked bike mạnh mẽ theo kiểu Mỹ. Bên cạnh đó, Duu còn được sử dụng động cơ 1.916cc X – Wedge hình chữ V, 2 xy lanh của Rotax đây là loại động cơ đang rất được ưa chuộng vì công suất của các dòng xe khi sử dụng động cơ này có thể nâng lên rất lớn, bởi vậy nó thường được sử dụng cho những dòng motor cỡ lớn.
Đặc biệt, giống như Vun, mẫu xe đầu tiên của CR&S, các bộ phận của Duu đều được chế tạo theo lối thủ công và được lắp ráp hoàn toàn bằng tay và chỉ có khoảng 12 chiếc được sản xuất mỗi năm. Đây là một con số không nhiều nên cơ hội để sở hữu Duu là không hề dễ. Có lẽ chính vì vậy mà ngay khi những hình ảnh của Duu xuất hiện trên Internet, nó đã tạo một cơn sốt cho những người yêu xe.
Hiện tại, CR&S vẫn giữ kín tất cả những thông tin về trọng lượng của “trâu mộng” Duu cùng những chi tiết khác cấu tạo nên dòng motor ấn tượng này. Tất cả những gì có được chỉ là những hình ảnh cụ thể của chiếc siêu xe này tại EICMA 2009 và lời khẳng định nó sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào 2011 với giá bán khoảng 29.500USD.
Theo Asphaltandrubber