Logostyle là công ty hoạt động tư vấn thiết kế logo, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế website và thiết kế quảng cáo . Thiết kế logo là biểu tượng là linh hồn của toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của 1 doanh nghiệp nhưng không ít các đơn vị đang hiểu sai và coi nhẹ giá trị của Logo. Nó xuất hiện ở mọi nơi, mọi lúc và trong công việc kinh doanh bạn không thể thiếu một logo chuyên nghiệp, ấn tượng, dễ nhớ và phản ánh bạn cũng như doanh nghiệp của bạn.
Với đôi ngũ trẻ trung và sáng tạo cùng với tinh thần trách nhiệm cao Công ty thiết kế logo style đã mang lại sự hài lòng và thành công cho nhiều doanh nghiệp, với những dịch vụ chuyên nghiệp :


+ Tư vấn đặt tên thương hiệu, nhãn hiệu
+ Thiết kế logo công ty, biểu tượng
+ Sáng tạo Slogan
+ Quy chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu
+ Tư vấn luật sở hữu trí tuệ
+ Thiết kế website
+ Thi công không gian của hàng, công ty


Ngoài ra LogoStyle còn cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo :
Cùng dịch vụ thương hiệu toàn diện, xây dựng thương hiệu bắt dầu từ thiết kế lô gô và thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế quảng cáo và thiết kế website SEO. Hiểu được sự mong muốn của khách LogoStyle luôn tận tình và mang lại hiểu quả cao nhất, chung tôi luôn hiểu sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Khi đến với LogoStyle, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn toàn làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi sẽ xây dựng thương hiệu một phong cách bền vững đi từ giá trị cốt lõi.

CÔNG TY CỔ PHẦN FRESHBRAND
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
ĐC: Phòng 3B05-3B06, Tầng 4, Khu B, Indochina park tower
Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Quận 1, TP.HCM
VĂN PHÒNG LÀM VIỆC
ĐC: Số 56 - Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q.Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0928 066980 ( Mr: loi ) Tel: (08) 66747757
E-mail: hello@freshbrand.vn
Website: www.freshbrand.vn - www.logostyle.vn

Từ khóa: thiet ke logo, thiet ke logo, thiet ke logo cong ty, cong ty thiet ke logo, thiet ke lo go, nhan dien thuong hieu, thiet ke nhan dien thuong hieu