Phần mềm nhắn tin và gọi điện miễn phí cho smartphone

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

các phần mềm hữu dụng khác :

By admin On May 11, 2012 · Leave a Comment · In Phần mềm nhắn tin

Hai phần mềm dưới đây giúp bạn có thể nhắn tin và gọi điện miễn phí cho người thân, bạn bè ở trong nước và ngoài nước.
1. Viber
Viber là một ứng dụng dùng cho iPhone , iPad, iPod , và điện thoại Android cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại miễn phí và gửi tin nhắn văn bản (SMS) cho bất cứ ai cũng có ứng dụng Viber được cài đặt.


Bạn có thể gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn cho bất kỳ người dùng Viber nào, bất cứ nơi nào trên thế giới miễn phí. Viber tích hợp hoàn toàn với sổ địa chỉ – Address Book hiện tại của bạn.

Ứng dụng này có chất lượng âm thanh tuyệt vời và kích hoạt một lần, không đòi hỏi mã PIN, tên hoặc bất kỳ bổ sung “trong ứng dụng Viber”. Tất cả các tính năng Viber 100% miễn phí! Miễn phí cuộc gọi quốc tế và tin nhắn văn bản (SMS) đến người sử dụng Viber khác bằng cách sử dụng 3G hoặc Wi-Fi.

Viber hoạt động bằng cách nếu người sử dụng đó sử dụng Viber nó sẽ gọi qua Viber miễn phí, nếu người đó không có Viber, nó sẽ tự động chuyển qua cuộc gọi GSM và có tính phí.
2. Whatapp
WhatsApp Messenger là một nền tảng ứng dụng nhắn tin di động cho phép bạn trao đổi tin nhắn mà không cần phải trả tiền cho tin nhắn SMS. WhatsApp Messenger hiện có thể cài đặt cho iPhone, BlackBerry, Android, Nokia và những điện thoại này có thể nhắn tin cho nhau! Bởi vì WhatsApp Messenger sử dụng cùng một gói dữ liệu data internet mà bạn sử dụng email và duyệt web, do đó bạn sẽ không mất chi phí cho tin nhắn khi liên lạc.

Ngoài ra với WhatsApp Messenger người dùng có thể gửi không giới hạn hình ảnh, video, âm thanh cho nhau.

Điều kiện để có thể nhắn tin miễn phí với WhatsApp Messenger
1) Máy điện thoại có kết nối Internet (2g,3g,wifi,wimax..vv và vv..)
2) Người nhận tin nhắn cũng cài WhatsApp Messenger trên máy (bất kể máy đó chạy OS nào iOS, BB, Nokia (OVI), và tất nhiên có cả Android từ 2.1 trở lên).


Cách sử dụng phần mềm cực kỳ đơn giản, nếu bạn có đủ cả 2 điều kiện trên thì lần đầu khời động chương trình sẽ quét tòan bộ danh bạ lưu trong máy và sẽ phát hiện ra các máy chạy WhatsApp Messenger. Từ đó bạn có thể nhắn tin thoải mái trong 1 năm miễn phí. Hiện tại WhatsApp chưa hoạt động được ở các nước: Mexico, Malaysia, Indonesia, Thailand và Ấn độ.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

Trụ sở chính tại HN
Địa chỉ: Số 90/259 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
ĐT: (84-4) 6293 85 59
DD: (84-904) 82 92 82 – Mr. Thành
Email: info@apectech.vn
tag: Tour cua lo , tour sam son , tour bien trong nuoc , tour da nang , Tour Phu Quoc,phan mem nhan tin, may loc nuoc