Lựa chọn một trường cao đẳng chất lượng, một khóa học cũng như một bằng cấp đúng là một trong những quyết định cần được cân nhắc kĩ lưỡng. Thế nên, việc xem xét học ở đâu cũng sẽ cần bạn và gia đình suy nghĩ cẩn thận. Trường Cao đẳng Llandrillo rất tự hào khi cung cấp cho bạn một trong những chương trình học có chất lượng tốt nhất Anh quốc.

Giới thiệu đôi nét về Cao đẳng Llandrillo:
- Trường Cao đẳng Llandrillo là một trong những trường cao đẳng công lập hàng đầu Anh quốc. - Tọa lại tại một trong những địa điểm với khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời, trường chỉ cách thành phố Manchester một giờ lái xe. - Tại đây, sinh viên có thể chiêm ngưỡng những đỉnh núi tuyệt đẹp, những vùng hồ hay bãi biển vào những ngày nghỉ cuối tuần. - Trong cuộc khảo sát vừa qua của văn phòng Thanh tra Chính phủ, trường được chứng nhận là trường có chất lượng tốt nhất. - Là một trong những trường cao đẳng lớn nhất ở xứ Wales và Anh quốc với 10 khu học xá và hơn 23.000 sinh viên đang theo học. - Trường đạt chứng nhận Highly Trusted Sponsor - chỉ có những trường đạt được chứng nhận này mới được phép tuyển sinh sinh viên quốc tế.

Sinh viên Huỳnh Minh Phương Thảo, học bổng 40% dành cho khóa IB (áo trắng)

Những điểm nổi bật của trường Cao đẳng Llandrillo:
- Trường rất chú trọng vào việc chăm sóc cho sinh viên quốc tế, và phần thưởng cho những nỗ lực này của trường là giải thưởng Beacon của Hội Đồng Anh năm 2009 cho việc chăm sóc và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế theo học tại trường.
- Tự hào với tỉ lệ sinh viên đạt điểm Alevel là 100% cũng như tỉ lệ của khóa IB (Intenational Baccalaureate) là 94% so với tỉ lệ 80% trên toàn thế giới, hàng năm, sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp nộp đơn vào các trường Đại học Oxford, Cambridge, Durham, Warwick,…Cũng khá nhiều sinh viên chọn tiếp tục việc học của họ tại Bắc Wales tại trường Đại học Bangor. Hiện tại, Cao đẳng Llandrillo đang đào tạo chương trình Dự bị đại học của trường này.
- Llandudno, khu resort du lịch chính của Bắc Wales chỉ cách 10 phút. Một địa điểm lý tưởng như vậy sẽ cung cấp những cơ hội với những công việc bán thời gian cho sinh viên trong kỳ nghỉ.
- Khi học tập tại trường, sinh viên có thể chọn lựa giữa việc ở nhà người bản xứ hay thuê một căn phòng/căn hộ chung với bạn bè của mình.
- Rất nhiều sinh viên quốc tế đang học và rất hài lòng với cuộc sống của họ tại đây và họ cũng sẵn sàng trong việc giới thiệu trường cao đẳng Llandrillo đến gia đình và bạn bè, những người đang quan tâm tìm hiểu về một trường chất lượng cho con mình.

Chương trình đào tạo:
- Anh văn
- A level/ IB: dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 10, lớp 11
- Dự bị đại học: dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 11
- BTEC: dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 10, lớp 11
- Cử nhân: dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 12

Học sinh trường Lê Quý Đôn-TP.HCM trong chuyến qua thăm trường và được dẫn đi tham quan London

Chi phí:
- Học phí: 4,500£ - 7,200£/năm
- Nhà ở: 90£/tuần (bao gồm 2 bữa ăn hàng ngày & 3 bữa ăn vào cuối tuần)

Chương trình học bổng tại đại học Llandrillo do INEC đang điều phối:
- Học bổng 25% - 40% dành cho chương trình A level và IB
- Học bổng 25% dành cho chương trình Cử nhân

Nhân dịp chuẩn bị cho đợt khai giảng khóa tháng 9/2012, Công ty INEC phối hợp với đại diện trường Cao đẳng Llandrillo - cô Lousie Jowett, Giám đốc phòng sinh viên quốc tế tổ chức buổi hội thảo để giúp sinh viên & quý phụ huynh có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về chương trình học cũng như chương trình học bổng tại trường.

Thời gian: 16g00 ngày 20/5/2012
Địa điểm: Phòng Hội Thảo INEC - 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10


Liên hệ với đại diện tại Việt Nam để biết thêm chi tiết và nhận được nhiều ưu đãi hơn:

Liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, P2, Quận 10, TpHCM ĐT: 0903 361 453 - 0939 381 081
Email: inec@inec.vn hoặc: suong@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline

Ưu đãi hấp dẫn từ INEC:
- MIỄN PHÍ 100% dịch thuật và dịch vụ.
- MIỄN PHÍ hướng dẫn hồ sơ nộp học bổng.
- MIỄN PHÍ hướng dẫn nộp hồ sơ visa với tỷ lệ thành công 100% năm 2011.
- Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay.
- Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ.
- Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ phụ huynh sang thăm con.

Thông tin thêm về hội thảo du học do INEC tổ chức