Kính gửi: Quý khách hàng

Trước tiên, CÔNG TY DỊCH THUẬT TUẤN DUNG xin gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi.
Trải qua hơn 10 năm thành lập, Dịch thuật Tuấn Dung không ngừng đổi mới phát triển trở thành một công ty dịch thuật công chứng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi chuyên dịch thuật công chứng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, kỹ thuật, y khoa, dự án đấu thầu, công chứng tư pháp, hợp đồng thương mại, hồ sơ du học, tài liệu doanh nghiệp, tài liệu quảng cáo và tiếp thị, tài liệu có giá trị pháp lý cao, …. với trên 40 ngôn ngữ thông dụng, như: Anh, Việt, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Đức, Pháp, Ý, … cùng nhiều ngôn ngữ khác.
Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức sâu rộng, chúng tôi đã tạo ra nhiều bản dịch chất lượng cao trên nhiều ngôn ngữ khác nhau nhằm cung cấp một dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ đặc biệt trên cả mức mong đợi của khách hàng.
Bên cạnh đó, với phương châm cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng“Chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất”, chúng tôi đã dành được rất nhiều sự tín nhiệm của hàng nghàn khách hàng lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi sẵn sàng giao nhận tài liệu tận nơi và hỗ trợ khách hàng 24/24, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng. Sự hài lòng, thỏa mãn của quý khách hàng là động lực để chúng tôi luôn phấn đấu và hướng tới.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ văn phòng như: Photocopy, In màu, Đóng sổ sách, Đánh máy tờ khai Hải Quan, lái xe, Sao y bản gốc, Giấy phép các loại, ....
Chúng tôi hân hạnh là người đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng. Cam kết mang đến cho Quý khách hàng những bản dịch thuật công chứng tốt nhất, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hơn bất cứ nơi đâu.
Trân trọng!
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng !
________________________________________
CONG TY DICH THUAT TUAN DUNG
Add1 55b Hai Ba Trung - Hoan Kiem - HN
Tel 043.9346557 - Fax : 043.8249706
Online support : dichthuattuandung55b
Add2 63 Pho Tho Nhuom - Hoan Kiem - HN
Tel 043.9412086 - Fax : 043.9362261
Hotline : 0914.44.66.88 - 01633.733333
Online support : needu429
Email : dichthuattuandung@gmail.com
Website : www.dichthuattuandung.com