Dtvt.vn là một diễn đàn mở, là nơi để tất cả các bạn yêu ĐIỆN TỬ nói chung và ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG nói riêng ở khắp mọi nơi hội tụ về giao lưu, thảo luận, học hỏi lẫn nhau. Mục đích chính của chúng ta là làm phát triển nghành ĐIỆN TỬ VIỆT NAM thực sự lớn mạnh,đồng thời đưa ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG phát triển cùng sự phát triển của các nước khác ( đây là định hướng lâu dài mà BQT sẽ hướng đến).
- Sự lớn mạnh của diễn đàn trong thời gian vừa qua là công sức của tất cả các thành viên diễn đàn đã đóng góp, chia sẻ thông tin bổ ích, đặc biệt là đội ngũ SMOD, MOD nhiệt tình, năng động, có vốn kiến thức cao. Tuy nhiên để diễn đàn phát triển hơn nữa BQT diễn đàn có một số thay đổi về nhân sự, mục đích chính vẫn là để diễn đàn phát triển lâu dài & lớn mạnh hơn.
- BQT diễn đàn luôn mong muốn có những thành viên thực sự tâm huyết với nghành ĐIỆN TỬ nói chung và Dtvt.Vn nói riêng. Vì vậy diễn đàn luôn luôn tuyển MODSMOD cho diễn đàn để duy trì sự cộng tác của các bạn từ mọi miền đất nước và cả các bạn ở nước ngoài (còn là sinh viên hoặc đã đi làm), tuy nhiên các bạn phải đạt những tiêu chuẩn sau:

Read more: http://dtvt.vn/showthread.php?39587-Thong-bao-tuyen-Mod-Smod-Admin-xay-dung-DtvtVn-08052012#ixzz1ucRtxUQB