Một hiện tượng thú vị mà ít nữ fan hâm mộ nào có thể làm được. Larissa Riquelme hứa sẽ khỏa thân nếu Paraguay dành chiến thắng tại các giải đấu mà đội tuyển tham dự mà gần nhất là Euro 2012. Dù đáng khen hay đáng chê trách trước những phát biểu quá khích nhưng cô cũng đã tạo được những hiệu ứng hết sức mạnh mẽ.

1. Cởi đồ “đốt cháy” Euro 2012
2. ‘Ngựa chứng’ Balotelli chính thức có suất dự Euro 2012
3. Dự đoán euro 2012 với những điều thú vị.Cô đào bốc lửa một lần nữa mong muốn tạo nên động lực cho các tuyển thủ Paraguay thi đấu thành công trong kỳ Copa America lần này.

Khi Copa America vừa khai mạc được một ngày, Larissa Riquelme lại khuấy động không khí bên ngoài sân cỏ bằng lời hứa sẽ trút bỏ xiêm y để ăn mừng nếu tuyển Paraguay vô địch Copa America.Còn nhớ tại World Cup Nam Phi mùa hè năm ngoái, cô người mẫu này cũng đưa ra lời hứa tương tự. Và mặc dù Paraguay bị loại ở ngay tứ kết song cô vẫn thực hiện một bộ ảnh khỏa thân trước là để chúc mừng đội bóng ưa thích là Tây Ban Nha, sau là để "an ủi" cho Nelson Valdez và các đồng đội.Ở Copa America kỳ này, thầy trò HLV Gerrardo Martino đã có trận ra quân đáng thất vọng khi hòa 0-0 với Ecuador. Đây là một khởi đầu khá đáng tiếc bởi địch thủ lớn cùng bảng với họ là Brazil cũng để Venezuela cầm hòa.