Hưng Yên Group là một hệ thống quảng cáo điện tử ở Hưng Yên.Được thành lập bởi 1 nhóm các bạn trẻ yêu CNTT, Với đội ngũ thiết kế đồ họa và CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng Internet.
Hưng Yên Group tự hào khi mang đến cho khách hàng khi mang đến cho khách hàng những website với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp - những sản phẩm tốt nhất, để lại ấn tượng sâu sắc, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Lĩnh vực kinh doanh:

Hưng Yên Group chú trọng đến hiệu quả đầu tư, kinh doanh và thương hiệu từ website của khách hàng. với chức năng:
- Tư vấn và thiết kế website.
- Giải pháp mạng.
- Dịch vụ đăng ký tên miền và lưu trữ website.
- Thương mại điện tử.
- Tư vấn giải pháp mạng, phần mềm cho doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Hưng Yên.
- Sản xuất phần mềm ứng dụng trên nền web, hỗ trợ các công nghệ web mới nhất. Xây dựng và cung cấp các giải pháp liên quan đến thương mại điện tử (cổng giao thương, e-market, thanh toán trực tuyến).
- Hoạt động quảng cáo truyền thông trực tuyến trên hệ thống website.
- Kinh doanh các dịch vụ trực tuyến, quảng bá website, quảng cáo trực tuyến...
- Dịch vụ tiếp thị và truyền thông quảng cáo online;

Mục tiêu hoạt động:

- Nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp với việc chú trọng đẩy mạnh các ứng dụng trên nền web và hoạt động quảng cáo
truyền thông cho doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Hưng Yên.
- Không ngừng làm chủ công nghệ và mang đến cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

- Chúng tôi với mục tiêu: Không còn doanh nghiệp không có website, để hỗ trợ doanh nghiệp tại địa bàn trong tỉnh Hưng Yên và với mong muốn tất cả doanh nghiệp đều có website để quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.
Song song đó, Hưng Yên Group còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án CNTT, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Hưng Yên Group luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Tên công ty: ANZ Webdesign
Địa chỉ: 397 Nguyễn Văn Linh P. Hiến Nam – TP Hưng Yên
ĐT: (0321).3.567.866 – DĐ: 0909.700.866

Trang chủ: http://manghungyen.com - Email: quantri@manghungyen.com
----------------------------------------------------------------
Tag : mạng hưng yên, thiết kế web hưng yên, website hưng yên, tên miền Hưng yên, hosting Hưng Yên,Thiet ke website hung yen,hung yen thiet ke web, thiết kế website, thiết kế web, mang hung yen, manghungyen.com, cong ty web hung yen, cong ty co phan mang hung yen, cong ty thiet ke web hung yen, cong ty thiet ke website tai hung yen, dich vu thiet ke web tai hung yen, dich vu thiet ke website thanh pho hung yen.